Home / Tin tức chung / MNet tuyên bố không phát sóng trực tiếp MAMA tại Việt Nam

MNet tuyên bố không phát sóng trực tiếp MAMA tại Việt Nam

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thông tin này khiến netizen Hàn cũng phải hoang mang tự hỏi: Vậy thì mục đích Mnet tổ chức MAMA ở Việt Nam là để làm gì?

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, Tuần lễ MAMA 2017 sẽ chính thức bắt đầu với đêm MAMA Premiere tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 11. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất về MAMA 2017 vừa được Mnet công bố một lần nữa khiến nhiều fan Việt phải chạnh lòng.

Vào sáng nay (24 tháng 11), Mnet đã đưa ra thông báo chính thức về việc phát sóng các chương trình trong khuôn khổ MAMA năm nay. Theo đó, phần thảm đỏ và lễ trao giải tại Nhà hát Hòa Bình, TPCHM sẽ được thu hình và phát sóng sau trên một kênh truyền hình của Việt Nam là tvBlue. Trong khi đó, phần thảm đỏ và lễ trao giải tại Nhật Bản cũng như Hồng Kông sẽ được phát sóng trực tiếp trên Mnet.

Ngoài ra, Mnet cũng tuyên bố rằng, khán giả ở một số nước như Hồng Kông, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines có thể theo dõi thông qua kênh phát sóng quốc tế hoặc một số ứng dụng online như tvN Asia hay Mwave.

mama-2017-36c1-203e

Thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop Việt cảm thấy chạnh lòng khi đêm diễn tại Việt Nam dường như đang bị đối xử bất công so với hai đêm còn lại. Chẳng những không được đón dàn MC hay khách mời trao giải hùng hậu như tại Nhật Bản và Hồng Kông, giờ đây MAMA 2017 Premiere thậm chí còn không được trực tiếp trên Mnet mà chỉ được phát sóng trên một kênh địa phương.

Sau khi thông tin này được công bố, ngay cả netizen Hàn cũng cảm thấy khó hiểu và rất nực cười. Ở bài báo trên Naver, nhiều người để lại bình luận tự hỏi: “Ủa vậy rồi tổ chức ở Việt Nam làm gì?”, “Tại sao một giải thưởng trong nước lại phải đi ra nước ngoài trao giải vậy?”, “Việt Nam ㅋ ㅋ Kiểu như tổ chức chỉ đề kiếm tiền thôi vậy ㅋ ㅋ Quả nhiên không ngoài dự đoán từ cái nhà đài rác rưởi này ㅋ ㅋ”, “Cái vụ cho Wanna One sang Việt Nam nhìn vào là đã thấy lố rồi…. Khán giả thì chỉ có 2000 người, ca sĩ Hàn Quốc thì chỉ là thiểu số… Sao cứ như một sự kiện nước ngoài không mấy uy tín vậy…?”,…

Theo TN

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • lễ trao giải mama 2018 phat tren kênh nao
  • mama 2018 phat song o dau kenh nao
  • trực tiếp mama 2018 đài nào
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

EXO – BTS – Red Vevlet xác nhận sẽ xuất hiện tại MAMA 2017 tại Hồng Kông, TWICE – WANNA ONE – EXO CBX tại Nhật

Share now~FacebookTwitteremail Dàn line-up thứ 2 ở cả 3 địa điểm tổ chức MAMA năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.