Home / Tin tức chung / Fan ngã gục trước 7 sắc cầu vồng BTS trên poster quảng bá fan-meeting

Fan ngã gục trước 7 sắc cầu vồng BTS trên poster quảng bá fan-meeting

Poster chính thức cuối cùng đã ra lò khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

bts8-e055-159f

Ngoài những sản phẩm âm nhạc mới thì chắc hẳn người hâm mộ cũng đang rất trông chờ ngày tổ chức fan meeting của BTS. Nơi mà họ có thể thoải mái nghe các thành viên chia sẻ nhiều điều thú vị nhất. Và không phụ lòng của mọi người, BTS sẽ mang đến một buổi fan meeting hoành tráng mang tên “BTS 4th MUSTER” từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 1 năm 2018. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Gocheok Sky Dome, nơi có sức chứa lượng khán giả lớn. Do đó bạn có thể hình dung phần nào quy mô của buổi fan meeting lần này. Và thực tế thì buổi fan meeting hoành tráng tương tự như thế này cũng đã diễn ra vào tháng 11 năm 2016 tại cùng địa điểm.

Loading...

bts-2018

7 chàng trai là 7 màu sắc khác nhau nhưng có điểm chung là tươi sáng và tràn đầy năng lượng

Mới đây, BTS đã chính thức tung ra hình ảnh poster quảng bá cho fan meeting sắp tới. Họ cũng tiết lộ chủ đề là “happy ever after” và “memory clouds”.

Trong poster quảng bá, các chàng trai diện trang phục bảy sắc cầu vòng trên phông nền là những đám mây mang lại cho người hâm mộ nhiều sự thích thú. Sau nhiều tạo hình ngầu, cá tính thì lần này 7 chàng trai đã có dịp thể hiện những nét đáng yêu, tươi sáng của mình trong poster quảng bá fan meeting đầu năm tới.

XEM THÊM  Jungyeon (TWICE) "không ưa" Jimin (BTS) hay cả hai đang... hẹn hò?

Bạn thấy tạo hình mới của họ như thế nào? Và bạn đã sẵn sàng cho một trong những hoạt động hoành tráng của BTS trong năm 2018 chưa nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *