Home / Tin Kpop / Han Seo Hee viết thư cho Jonghyun “Em sẽ gặp anh sớm thôi”

Han Seo Hee viết thư cho Jonghyun “Em sẽ gặp anh sớm thôi”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nữ trainee nhận án tù treo vì hút cần sa viết lên Instagram cá nhân: “Em gặp anh khi mới 19 tuổi, vậy là đã gần 5 năm rồi nhỉ. Khi em gọi anh sau mỗi buổi luyện tập và than phiền nó cực khổ tới mức nào, anh luôn lắng nghe. Em luôn có thể gặp mặt và uống cùng anh khi chán nản, và anh ơi, em đã luôn mở lòng chia sẻ được với anh.

Em không biết lí do vì sao, nhưng em dựa vào anh rất nhiều. Em mến anh và lúc nào cũng bảo với anh rằng anh là một người tốt. Anh vẫn luôn là một người tuyệt vời và là mẫu hình em có thể học hỏi theo. Em thường gặp anh khi em cảm thấy xuống tinh thần hay chán nản, nhưng vì vài lý do em đã ngần ngại liên lạc với anh sau tất cả những tranh cãi gần đây.

han-seo-hee-profile-2017

Nói thật là em có chút ngại… haha. Nhưng đáng ra em nên liên lạc với anh mới phải. Đáng ra em nên làm điều đó và cầu xin anh gặp em. Em sắp hóa điên trong niềm hối hận rồi. Em thậm chí còn không biết anh đang có một khoảng thời gian khó khăn, anh ơi.

Đến bây giờ em vẫn không tin được chuyện đã xảy ra khi ngồi viết những dòng này. Em chỉ muốn anh nói rằng tất cả là một lời nói dối thôi, và quay trở lại. Đây không thể là sự thật. Anh vẫn luôn ngăn cản khi em nói em muốn chết. Nhưng vì sao anh lại chọn cái chết anh ơi?

Em thật sự không hiểu được. Không, em bắt đầu phát điên rồi. Làm sao anh ra đến nông nỗi này? Em muốn quay ngược thời gian, chỉ một ngày thôi. Nếu em quay ngược được thời gian, em sẽ làm tất cả để ngăn anh lại. Nhưng em biết rằng điều đó là không thể. Đó là vì sao bây giờ em cảm thấy như sắp hóa điên hóa dại vì hối hận và buồn đau.

Em vẫn luôn than phiền về mọi thứ với anh, nhưng em nào biết anh cũng đang khổ sở. Việc này thật là tồi tệ… Anh à, em nhớ anh. Em sẽ âm thầm tới gặp anh sớm thôi. Em sẽ ở đó để nói lời chào với anh mà không làm ồn ào hay gây ra bất kì tổn hại nào cho anh. Em sẽ ở đó để nói lời chào. Anh à, chắc là lạnh lắm phải không… Đợi em nhé, anh ơi.”

Cre: Akp
[K CRUSH] Q12

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Dispatch hé lộ thêm thông tin cảnh sát lần ra việc TOP sử dụng cần sa + profile Han Seo Hee

Share now~FacebookTwitteremail Dispatch tiết lộ cách cảnh sát biết được Big Bang T.O.P sử dụng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *