Home / Góc vui thần tượng / Jisoo – nữ thần tượng được cho là phù hợp với mọi nhóm nhạc

Jisoo – nữ thần tượng được cho là phù hợp với mọi nhóm nhạc

Nhiều fan thích thú gọi cô nàng là “tắc kè bông” khi xem hình cô nàng đứng chung với các nhóm nhạc khác!

Mới đây một bài viết trên một diễn đàn ở Hàn Quốc đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ mọi người. Bài viết nói về sự biến hóa khôn lường và hoàn hảo của chị cả Black Pink – Jisoo khi đứng cùng với các nhóm nhạc nữ khác và thật ngạc nhiên khi nhiều người thừa nhận rằng họ không thể phân biệt được mỹ nhân nhà YG với girlgroup còn lại.

jisoo-twice

Nếu nhìn tổng thể thì ngoại hình và gương mặt của Jisoo so với Twice đều có một số nét tương đồng khiến nhiều người nhầm lẫn và khá bất ngờ khi không thể nhìn thấyJisoo khi nhìn lần đầu tiên ở bức ảnh này.

akrueay-min-b97e

-Không biết mấy cái khác sao chứ chắc chắn cô ấy có kiểu khuôn mặt giống với các thành viên Twice..ㅋㅋㅋ

-Ẻm cố ý mặc trang phục giống với các nhóm nhạc nữ khác đúng không?ㅋㅋㅋ

-Chắc tại cô ấy đẹp đó.. đó giờ vẫn nghĩ Jisoo sở hữu kiểu khuôn mặt của SM, không ngờ là ngoại hình cô ấy sẽ hài hòa với gái nhà JYP thế đâu…

548537944b21791ec7814864e08cbe08

Và trong trường hợp cô nàng mang trang phục có phong cách tương đồng với Twicethì việc tìm ra “Chichu” cũng trở nên khó khăn và vất vả hơn đối với fans. Nhan sắc của Jisoo từng khiến nhiều người tranh cãi vì là một trường hợp ngoại lệ trong việc chiêu mộ người tài của YG bởi cô nàng sở hữu nét đẹp vô cùng khác biệt so với những đồng nghiệp trong công ty.

XEM THÊM  Công ty chủ quản của Lovelyz, INFINITE đưa ra tuyên bố cứng rắn nhằm bảo vệ hình ảnh của nghệ sỹ
Loading...

Screen Shot 2017-05-21 at 12.13.07 AM

Khả năng biến hóa và trà trộn vào các nhóm nhạc nữ khác của Jisoo phải nói là “thần sầu” khi người hâm mộ cũng phải e dè mỗi khi nhìn vào khung cảnh thế này để tìm ra thành viên thứ 6 của Red Velvet.

pqil4im-min-233d

6f99784558ee97f4488256ee0ae9717a

Cô nàng như một “tắc kè hoa” dễ dàng phù hợp với phong cách của từng nhóm nhạc nữ khác nhau. Nếu ở Twice là dễ thương năng động, Red Velvet là quyến rũ gợi cảm trong đợt comeback gần đây, thì khi đứng bên cạnh Lovelyz vô cùng đáng yêu và nữ tính, Jisoo cũng không hề có sự chênh lệch chút nào thậm chí còn giống như là thành viên chính thức của nhóm.

1

-Đến cả trang phục cũng giống các thành viên khác..ㅋㅋㅋ

-Trà trộn ngon ơ..ㅋㅋㅋㅋ Riêng tui thấy Jisoo là idol nữ đẹp nhất hiện nay đó

-Thậm chí thấy cô ấy chả khác gì các thành viên còn lại luôn..ㅋㅋㅋ

-Nhìn hợp với các thành viên Lovelyz thật đó..ㅋㅋㅋ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *