Home / Tin Kpop / NU’EST chính thức công bố màu sắc đại diện cho riêng mình

NU’EST chính thức công bố màu sắc đại diện cho riêng mình

Màu xanh kết hợp hồng đậm sẽ là màu đại diện chính thức của NU’EST kể từ hôm nay!

Năm 2017 vừa qua là một năm cực kỳ ý nghĩa và mang tính bước ngoặt đối với NU’EST. Từ một boygroup bị lãng quên, nhiều năm không thể phát hành sản phẩm mới, NU’EST bỗng chốc trở thành một cái tên gây sốt cộng đồng Kpop. Nguyên nhân là một số thành viên của nhóm tham gia cuộc thi sống còn Produce 101 mùa 2 và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Nhờ hiệu ứng sau cuộc thi, NU’EST đã có thể thực hiện được nhiều ước nguyện của nhóm như tổ chức fan meeting, ra mắt album mới và có cơ hội góp mặt tại những sự kiện âm nhạc lớn. Và mới đây, NU’EST đã sẵn sàng cho một chặng đường mới trong năm 2018 khi chọn cho mình màu đại diện chính thức.

Loading...

Màu sắc này đã được tiết lộ qua tài khoản của đội ngũ nhân viên NU’EST trên Twitter và họ nói rằng, “Chúng tôi sẽ tiết lộ màu sắc chính thức của NU’EST và L.O.Λ.Es [Tên famdom chính thức của NU’EST]. Màu xanh deep teal và màu hồng đậm tượng trưng cho NU’EST và L.O.Λ.E, và chúng tôi hy vọng những màu sắc này và NU’EST sẽ tiếp tục nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn”. Thông báo kết thúc bằng các hashtag “NU’EST” và “Đại diện cho L.O.Λ.E”.

NU’EST kết hợp hai màu xanh và hồng để cho ra đời màu sắc đại diện chính thức của nhóm

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên NU’EST sử dụng màu sắc này vì trước đó nó đã được chọn làm màu nền trên poster fan meeting đầu tiên của NU’EST W – “L.O.Λ.E & DREAM”. Đồng thời, NU’EST cũng đã từng sử dụng màu hồng neon như là màu sắc đại diện của nhóm nhưng bây giờ nhóm sẽ sử dụng màu kết hợp xanh deep teal và hồng đậm cho các hoạt động quảng bá kể từ đầu năm 2018.

XEM THÊM  Cùng 1 ngày có tới 2 boygroup có sân khấu cuối cùng trên show cuối tuần khiến K-net nghẹn ngào

Hy vọng năm nay cũng sẽ là năm đột phá của NU’EST W sau khi công bố màu đại diện chính thức này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *