Home / Tin tức chung / SM chính thức thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

SM chính thức thông báo tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Buổi audition tuyển chọn thực tập sinh của SM sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2018.

Thông tin về buổi audition của SM Entertainment tại Việt Nam đã chính thức được tiết lộ trên trang web của công ty giải trí này. Lời cam đoan về một nhóm nhạc có các thần tượng Việt Nam của chủ tịch Lee Sooman đã bước đầu trở thành hiện thực.

Loading...

Được biết, buổi audition sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2018 tại cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Buổi tuyển chọn này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều đơn đăng ký dự thi của các thí sinh trên toàn quốc.

Trang web của SM Entertainment đã cập nhật thêm mục “Tiếng Việt” khẳng định ý đồ muốn tấn công thị trường Việt Nam và Đông Nam Á của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Tuy nhiên, địa điểm và thời gian cụ thể để tham gia dự thi thì SM Entertainment vẫn chưa tiết lộ. Có tin đồn cho biết, đối với các thí sinh ở xa, SM cho phép được thi thông qua hình thức online. Tức là không tham dự trực tiếp mà chỉ cần quay clip và gửi về địa chỉ email của công ty.

Cơ hội cho các thực tập sinh Việt Nam đang tới rất gần! Chỉ còn 5 tháng nữa thôi là đã tới ngày dự thi. Nếu bạn có ý định trở thành thực tập sinh của SM, hãy tích cực luyện tập để thể hiện thật tốt nhé!

XEM THÊM  100 chuyên gia bỏ phiếu về vị thế của các nghệ sỹ và công ty giải trí: YG 'lọt thỏm' so với các đối thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *