Home / Tin tức chung / MBLAQ G.O lên tiếng xác nhận mình và Choi Ye Seul đang hẹn hò với nhau

MBLAQ G.O lên tiếng xác nhận mình và Choi Ye Seul đang hẹn hò với nhau

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau tin tức của TV Report, tối cùng ngày, MBLAQ G.O đã đích thân đăng lên Instagram cá nhân hình chụp chung với nữ diễn viên Choi Ye Seul và viết:

“Chào mọi người, tôi là G.O. Chúc mừng năm mới!

Sáng nay khi tỉnh dậy, tôi thấy vài cái tên quen thuộc đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng những từ khoá tìm kiếm.

Chúng tôi dự định sẽ đích thân chia sẻ tin này vào tương lai gần. Nhưng thật không may khi một tờ báo đã đăng tải trước. Nhưng không sao hết vì đây vẫn là một tin mừng.

Thành thật mà nói, điều kém may mắn nhất là bức ảnh của tôi được tờ báo sử dụng. Tôi chưa nhận được sự nổi tiếng hay thành công mà bản thân mong đợi, nhưng tôi đã trải qua nhiều thứ trong 10 năm qua kể từ khi debut vào năm 2007. Điều tôi cảm nhận được rõ rệt nhất là rất khó để có một người ở bên cạnh. Tôi cảm nhận được áp lực khi luôn phải cân bằng giữa công việc, tình yêu, tình bạn và có nhiều người không nhận ra và chấp nhận con người của chính tôi.

Thời gian cứ trôi qua như vậy cho tới khi tôi gặp một người lúc mình đang trong tình trạng bình thường nhất có thể, đó chính là Choi Ye Seul. Cô ấy là người chấp nhận tôi và quan tâm tôi thật nhiều. Tôi rất hạnh phúc, tôi tin rằng niềm vui mình cảm thấy sẽ chạm được đến tim những người yêu thương tôi như một virus hạnh phúc. Mặc dù tôi đã là người lớn, tôi biết mình còn mắc nhiều sai lầm. Và nếu như tôi còn thiếu sót, không trưởng thành, tôi mong các bạn sẽ thông cảm và hiểu cho tôi và những hành động tôi làm.

Cám ơn đã đọc những lời này, tôi cũng muốn gửi lời cám ơn chân thành tới những người đã chúc phúc cho chúng tôi.”

Cre: Soompi + Allkpop
Trans by [Angie] – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *