Home / Tin Kpop / BXH Billboard tuần đầu tiên 2018: BTS xác lập kỷ lục mới, album cũ của EXO và Black Pink trở lại ngoạn mục

BXH Billboard tuần đầu tiên 2018: BTS xác lập kỷ lục mới, album cũ của EXO và Black Pink trở lại ngoạn mục

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bảng xếp hạng tuần này là sự thống trị của nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám.

Vào ngày 3 tháng 1 vừa qua, Billboard đã công bố các bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 6 tháng 1. Trên bảng xếp hạng album thế giới, BTS lại một lần nữa đứng ở vị trí đầu tiên với “Love Yourself: Her”. Đây cũng là tuần thứ 15 mà album xuất hiện trên bảng xếp hạng này. Trong khi đó, album “You Never Walk Alone” và “WINGS” của BTS cũng tiếp tục thăng hạng, lần lượt đứng ở vị trí thứ 5 và thứ 6 trong tuần này.

Đồng thời, bản remix “Mic Drop” cũng được xếp ở vị trí 82 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Đây là tuần thứ năm liên tiếp mà hit mới của BTS xuất hiện trên bảng xếp hạng thể hiện các bài hát phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Với thành tích trụ vững 5 tuần liên tiếp trên Hot 100, “Mic Drop” đã đánh bại kỷ lục trước đó của “DNA” (4 tuần). Và BTS cũng là nhóm nhạc Kpop giữ kỷ lục có ca khúc trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

Ngoài Hot 100, BTS cũng đang chứng tỏ sức hút khủng trên bảng xếp hạng Biilboard 200. Cụ thể, “Love Yourself: Her” đã xuất hiện trong bảng xếp hạng 12 tuần và tăng lên vị trí 106 trong tuần này. Chưa kể, BTS cũng là nghệ sĩ đang giữ ngôi quán quân trên bảng xếp hạng Social 50.

Trong khi đó, album mùa đông mới của EXO – “Universe” với ca khúc chủ đề cùng tên đã về đích thứ 2 trên bảng xếp hạng album thế giới. Một album khác của EXO là “The War” cũng trở lại bảng xếp hạng với vị trí 11. Đồng thời, Lay (EXO) cũng nhanh chóng chiếm lấy vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng album thế giới với “Winter Special Gift”.

Ngoài ra, album thứ hai của SEVENTEEN – “TEEN, AGE” cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 10. “7 for 7” của GOT7 được xếp ở vị trí 13, “Square Two” của BLACK PINK trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 14. Và chốt sổ top 15 trên bảng xếp hạng album thế giới là “The Collection: Story Op.2” của Jonghyun (SHINee).

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *