Home / Tin tức chung / Rapper 13 tuổi bị tẩy chay vì gọi BTS RM là “Rap thiểu năng”

Rapper 13 tuổi bị tẩy chay vì gọi BTS RM là “Rap thiểu năng”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tuy chỉ mới debut được vài ngày, rapper 13 tuổi đang là trung tâm của tranh cãi khi bị phát hiện từng đăng một bài viết trên Facebook để chỉ trích màn kết hợp giữa BTS RM và Dynamic Duo Gaeko

Achillo đã chia sẻ link bài báo nói về màn kết hợp này và bình luận: “Thánh Rap gặp Rap thiểu năng… Sẽ như thế nào đây haha. Đây chỉ nghe đoạn của Gaeko thôi nhé.”

Các A.R.M.Y không khỏi tức giận khi đọc được bình luận của cậu bé 12 tuổi Achillo lúc đó. Nhưng thay vì xin lỗi, cậu đã phản pháo lại fan. Ảnh chụp màn Facebook được cho là tin nhắn của Achillo trả lời một A.R.M.Y sau khi bị chỉ trích:

“Xin chào,

Em chắc chắn với cương vị một fan, chị sẽ buồn khi nghe em gọi Rap Monster là “Rap Thiểu năng”, em xin lỗi về điều đấy. Nhưng như thế chẳng phải là thiếu tôn trọng sở thích của người khác sao?

Chính chị mới là người không tôn trọng sở thích của người khác ấy. Ví dụ như, tại sao chị lại thích Rap Monster. Em không hiểu?

Chị quả thật là không biết tôn trọng sở thích của người khác. Em chỉ đơn giản là viết cảm nhận cá nhân khi nhận xét về màn kết hợp của Rap Monster và Gaeko là màn kết hợp giữa một người không thể rap với một rapper hàng đầu Hàn Quốc thôi mà…

Việc fan cuồng các chị cứ đi chia sẻ mọi thứ bằng cách nói xấu một ai đó sau lưng người ta thì đúng chắc? Ha

Em hiểu là chị buồn vì em gọi anh ấy là Rap Thiểu Năng.

Nhưng các chị có nhất thiết phải làm tất cả điều đấy chỉ để thấy vui hơn không?? ㅋㅋ

Nếu chị có điều gì để nói thì hãy nhắn em qua Facebook Messenger.

Khuyên chị nên xoá bài viết đi nhé ㅋ, nếu không muốn thì thôi khỏi.

Đừng có làm nhữg trò mèo như chụp màn hình và nói ‘Thằng bé này là thằng rác rưởi’. Chị chỉ nên nói chuyện riêng với em thôi.

Em đã nghĩ kĩ rồi, việc này không đúng. Chị cũng nghĩ những điều em nói về Rap Monster cũng không đúng chứ gì, thế thì chỉ cần nhắn em qua Messenger! Đấy là điều chị nên làm.

Nói thật chứ, lũ fan cuồng các chị lúc nào cũng nói ‘Mày là ai mà đánh giá’, ‘Mày không biết rap đâu’ khi nghe em rap. Em là ai à? Là Hyun Seonoong chứ ai?

Chị nên xoá bài viết đi.

Không thích nhìn mấy cái tin nhắn này đúng chứ? Quá tệ khi cứ phải nhìn mấy đứa fan cuồng các chị nói xấu sau lưng người khác. GIờ thì em sẽ cút m* luôn đây.”

Achillo là rapper tân binh trực thuộc Starship Entertainment, vừa debut với bộ ba hip-hop trẻ tuổi OGZ. Starship hiện vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Cre: Allkpop
Trans by Angie – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Idol nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tháng 1/2019?

Share now~FacebookTwitteremail Bộ ba ‘BangWanTwi’ chứng tỏ sức hút hàng đầu Kpop khi được công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.