Home / Tin tức chung / Tài tử Lee Jung Jin xác nhận hẹn hò với cựu thành viên Nine Muses – Euaerin

Tài tử Lee Jung Jin xác nhận hẹn hò với cựu thành viên Nine Muses – Euaerin

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Công ty quản lý của nam diễn viên “Chuyện tình Harvard” Lee Jung Jin đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

Ngày 11/1, Sports DongA đưa tin độc quyền, nam diễn viên “Chuyện tình Harvard” Lee Jung Jin đã hẹn hò với cựu thành viên Nine Muses – Euaerin được 7 tháng, bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái. Nguồn tin tiết lộ rằng, hai ngôi sao đã gặp nhau qua một buổi đi chơi cùng bạn bè. Những sở thích chung về thể thao đã khiến hai người nhanh chóng trở nên thân thiết trước khi trở thành một cặp đôi thật sự.

Mặc dù cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi, nhưng cả hai có chung nhiều sở thích, ví dụ như sở thích chơi thể thao và cụ thể là chơi đánh golf. Cũng giống như những cặp đôi khác, Lee Jung Jin và Euaerin thích tìm những quán ăn ngon và có những buổi hẹn hò đơn giản. Nguồn tin cũng cho biết, mặc dù lịch trình bận rộn nhưng cặp đôi luôn ủng hộ và chăm sóc nhau. Vậy là từ đầu năm đến nay, làng giải trí đã đón chào 6 cặp đôi cùng những tin vui mới.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee Jung Jin đã lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò của cặp đôi. Đại diện công ty cho biết: “Đúng là họ đang hẹn hò. Chúng tôi đã xác nhận trực tiếp với anh ấy là họ đã hẹn hò được 7 tháng”. Khi được hỏi rằng cặp đôi có đang tính đến chuyện kết hôn chưa, công ty đã trả lời: “Vẫn còn quá sớm để nói về chuyện này”.

Euaerin ra mắt lần đầu vào năm 2007 với vai trò một người mẫu, sau đó cô nàng đã trở thành thành viên nhóm nhạc nữ vào năm 2010. Euaerin rời nhóm Nine Muses và công ty quản lý khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2017. Còn Lee Jung Jin là một diễn viên thực lực có tiếng với nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Chuyện tình Harvard”, “Soonpoong Clinic”,… Nam diễn viên cũng đã thử sức với vai trò nhà sản xuất trong nhiều bộ phim như “The K2”, “Once Upon A Time In High School”,…

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.