Home / Tin Kpop / Yeri bật khóc khi IU nhắc đến Jonghyun trong bài phát biểu khi lên nhận giải

Yeri bật khóc khi IU nhắc đến Jonghyun trong bài phát biểu khi lên nhận giải

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong bài phát biểu nhận giải Daesang tại Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 diễn ra vào ngày hôm qua, IU đã nhắc đến nam idol quá cố SHINee Jonghyun:

“Thật lòng mà nói, tôi vẫn còn buồn nhiều. Như một con người, một người bạn, và một nghệ sĩ, tôi đã phải để người tôi ngưỡng mộ sâu sắc ra đi. Tôi nghĩ tôi hiểu vì sao anh ấy đã phải vật lộn và có một khoảng thời gian khó khăn. Tôi vẫn rất buồn vì tôi hiểu những cảm xúc đó, và tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy.

Tôi tin rằng có nhiều người đang chìm sâu trong nỗi buồn. Nhưng ai cũng bận rộn cả. Ai cũng phải tiếp tục thực hiện kế hoạch cho tháng tới, cho năm tới. Bởi vậy thật không may, và đáng buồn, là không ai có thời gian để gạt cảm xúc này ra khỏi người được.

Nếu bạn hạnh phúc thì hãy vui vẻ, nếu đau buồn thì hãy bật khóc. Bạn kiệt sức khi thấy đói và mệt mỏi khi đổ bệnh. Tất cả chuyện này đều là tự nhiên, xin hãy bộc lộ và tiếp nhận chúng một cách tự nhiên.

Công việc của một nghệ sĩ là động viên người khác, mặc dù thật tốt nếu có thể làm việc chuyên nghiệp, nhưng tôi cũng hy vọng mọi người có thể dành thời gian chăm sóc tốt cho bản thân mình. Mong rằng mọi người sẽ không kiềm nén bản thân mình quá nhiều và đổ bệnh.”

Sau đó IU đã có encore stage ‘Through the Night’ với tất cả nghệ sĩ, và trong màn biểu diễn khán giả để ý Yeri đã bật khóc.

Cre: Akp
Trans by K CRUSH – Q12

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 12/2018: BTS khép lại năm 2018 với vị trí dẫn đầu

Share now~FacebookTwitteremail Wanna One và Black Pink tiếp tục xuất hiện trong top 3, tuy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *