Home / Tin tức chung / ‘Nữ hoàng song ca’ Soyu muốn được một lần hợp tác cùng Jungkook (BTS)

‘Nữ hoàng song ca’ Soyu muốn được một lần hợp tác cùng Jungkook (BTS)

Cựu thành viên Sistar có những chia sẻ thú vị khi tham gia chương trình ‘Kim Chang Yeol’s Old school’.

Trong một lần lên sóng chương trình Kim Chang Yeol’s Old school FM, nữ ca sĩ Soyu góp mặt với tư cách khách mời.

Được biết đến là “nữ hoàng hát đôi” của Kpop, khi được hỏi muốn song ca cùng nghệ sĩ nào, Soyu không do dự trả lời: “Hiện tại là Jung Kook của BTS ạ, giọng của cậu ấy cực kỳ hay. Em cũng muốn hát với Zion nữa. Sẽ thật tuyệt nếu những sự kết hợp đó được thực hiện. Cả hai cậu ấy đều tuyệt vời nên rất khó để lựa chọn”.

Loading...

Tham gia chương trình, Soyu còn có dịp chia sẻ nhiều hơn về tính cách của mình: “Em là kiểu người hướng nội nên không có nhiều bạn bè thân thiết cho lắm… Dạo gần đây em trở nên gần gũi với Microdot sau khi chúng em cùng tham gia Laws of the Jungle. Em cũng đang thân hơn với Hani của EXID, tụi em cũng cùng tham gia một chương trình với nhau”.

Soyu là giọng ca được yêu thích của Kpop với nhiều bản song ca cùng các nghệ sĩ nam, nổi bật nhất là Some hát cùng JunggiGo, Stupid In Love với Mad Clown, Lean On Me cùng Kwon Jeong Yeol.

Trong khi đó, Jung Kook là giọng ca chính của BTS, không ít lần gây chú ý khi cover các ca khúc như We don’t talk anymoreIf youPaper HeartsSee you again, nhận được nhiều lời khen ngợi.

XEM THÊM  Hai idol tân binh chọn Jungkook và Taemin là hình mẫu yêu thích của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *