Home / Tin tức chung / Nam Taehyun giải thích việc nhắc tới Winner trên Instagram

Nam Taehyun giải thích việc nhắc tới Winner trên Instagram

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Tôi chỉ trả lời câu hỏi về việc rời WINNER khi được phỏng vấn. Chứ tôi cũng cũng chẳng muốn nhắc đến. Cái gì mà tôi liên tục thay đổi lời nói của mình cơ? Nếu tôi tiết lộ chi tiết về lý do rời nhóm, mấy người thật sự nghĩ rằng tôi sẽ là người duy nhất bị tổn hại à? Trong lúc tôi giữ im lặng thì tốt nhất mấy người nên ngừng viết bình luận xúc phạm đi.

Tôi không thích cãi nhau nên cứ ủng hộ ai mà mấy người thích. Tôi cũng chẳng phải idol, tôi có thể sống tốt mà không phải gò mình vào cái khuôn mẫu tốt bụng hay chăm chỉ.

Tôi sẽ làm việc hết sức và làm những điều mình muốn. Nên là so với những kẻ chỉ ngồi góc nhà xúc phạm và ghét bỏ mình thì rõ ràng tôi có thể ăn ngon hơn và sống khoẻ hơn. Nếu ghét tôi thì đừng quan tâm tới tôi nữa, biến đi.”
https://goo.gl/Dbff8K

Cựu thành viên WINNER còn trả lời một bình luận bên dưới bài đăng:

“Anh có thể đừng trả lời các câu hỏi như thế trong bài phỏng vấn được không? Tiết lộ chi tiết thì cũng có quan trọng đ** gì đâu, chẳng nhẽ im lặng khó đến vậy sao? Gần 1 năm rời nhóm rồi đấy, nếu Nam Taehyun vẫn không có chủ đề nào ngoài việc rút khỏi WINNER thì đó có phải là điểm trừ cho bản thân không?”

Nam Taehyun: “Hãy tưởng tượng thế này, có phóng viên trước mặt bạn, bạn đang ở trong buổi phỏng vấn và nói, “Tôi không muốn trả lời câu hỏi này.” Bạn nghĩ như vậy chấp nhận được sao?”

Sau đó chụp màn hình một fan yêu cầu Nam Taehyun hãy ngưng nhắc tới WINNER rồi viết caption: “Này, sao không bảo Naver ngưng đăng những bài báo đó lên, hay là vào Naver mà làm luôn đi.”

Hiện Nam Taehyun đã xoá các bài đăng này khỏi Instagram.

Cr: Instiz & SouthClub_Band
Trans by MSN & [JHX]

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *