Home / Tin tức chung / Fanpage Wanna One tại Việt Nam bất ngờ bị Master Fan nước ngoài tố lừa đảo, ăn chặn tiền vé và thu lợi bất chính

Fanpage Wanna One tại Việt Nam bất ngờ bị Master Fan nước ngoài tố lừa đảo, ăn chặn tiền vé và thu lợi bất chính

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhiều Wannable ở nước ta vừa bất ngờ vừa phẫn nộ trước thông tin do Master Fan đích thân tiết lộ.

Tối 16 tháng 1, một trong những master fan (thành viên đứng đầu fansite) của Wanna One  Imyourman (người Hàn Quốc), đã lên mạng xã hội bày tỏ bức xúc về việc một fanpage của Việt Nam (tạm gọi là fanpage L) lợi dụng danh nghĩa mở triển lãm kết hợp cùng Imyourman để thu lợi bất chính.

Theo đó, qua nhiều lần thỏa thuận, fanpage L đã được master Imyourman cho phép sử dụng ảnh và các gói quà fanset để tổ chức các buổi triễn lãm cho cộng đồng Wannable Việt Nam. Hai bên đã thống nhất giá vé và số tiền chi phí mà fanpage L cần phải trả cho master Imyourman. Tuy nhiên, trong lúc giao dịch, fanpage L đã lợi dụng bất đồng ngôn ngữ để giảm bớt số tiền cần thanh toán cho Imyourman, đồng thời, fanpage này còn giấu master để thu khống số tiền vé tham dự triển lãm.

Khi Imyourman biết được sự thật, vị master này đã lên tất cả các mạng xã hội như facebook, twitter để tố cáo sự mập mờ của fanpage L.

Nguyên văn bài chia sẻ của Imyourman trên facebook như sau:

“Chào các bạn fans Việt Nam. Mình là master Imyourman. Có một số vấn đề về buổi triển lãm ở Việt Nam mình cần làm rõ với các bạn. Đầu tiên, mình quyết định bán fanset (gồm quạt và card) với giá 80000 VNĐ. Nhưng staff của Let’s go Wanna One đã bán với giá 100000 VNĐ. Vậy số tiền dư ra đã đi đâu? Các bạn ấy nói với mình đó là tiền lợi nhuận và mình đồng ý, vì khi mình đến Việt Nam các bạn ấy đã rất nhiệt tình với mình.

Nhưng việc bán vé thực sự có vấn đề lớn.

Mới đầu mình đưa ra giá 50000 đồng, nhưng staff nói với mình rằng các bạn ấy phải thuê quán cafe nên đã tăng giá vé lên 80000 đồng. Mình đồng ý. Nhưng staff của L**** ** ***** *** đã bán vé triển lãm với giá 180k ở Cần Thơ, 280k ở Đà Nẵng và TP. HCM. Vì không biết tiếng Việt nên mình đã không biết họ bán với giá đó. Sau khi trao đổi mình quyết định bán vé cho các bạn với giá 180k cho cả 3 thành phố, vì 280k là số tiền rất lớn. Và staff nói rằng họ bán được 37 vé tất cả. Nhưng hôm nay mình lại chỉ nhận được 4,900,000 đồng tiền vé.

Khi mình hỏi về số tiền còn lại thì các bạn ấy bảo với mình là chỉ bán vé với giá 50k như đã thoả thuận luac đầu, họ không nhận đồng lãi nào trong triển lãm lần này. Mình hoàn toàn có thể huỷ triển lãm nếu không nhận đủ tiền. Nhưng còn các bạn fans Việt Nam, các bạn cần được biết tiền mình bỏ ra đã đi đâu.

Làm ơn, xin các bạn đừng kiếm quá nhiều lợi nhuận từ các buổi triển lãm của mình. Mình tổ chức triển lãm vì tình cảm dành cho Woo Jin và Guan Lin, không phải là vì lợi nhuận.” 

Hiện tại, vụ việc đang gây xôn xao trên các diễn đàn KPOP quốc tế, (bao gồm cả Việt Nam). Riêng fanpage L vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Thành viên đầu tiên xác nhận solo sau khi Wanna One tan rã không phải là Kang Daniel hay Kim Jaehwan

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau khi hợp đồng của Wanna One với công ty chủ quản chấm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.