Home / Tin tức chung / Người quen đòi JYJ Yoochun bồi thường 1,2 tỷ Won vì bị chó cắn 7 năm trước

Người quen đòi JYJ Yoochun bồi thường 1,2 tỷ Won vì bị chó cắn 7 năm trước

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo Sở cảnh sát Gangnam, một người bạn của JYJ Yoochun gọi tắt là ‘A’ đã đâm đơn kiện nam ca sĩ vì tội bất cẩn, đòi bồi thường phí tổn điều trị xấp xỉ 26 tỷ VNĐ sau khi bị chó của Yoochun cắn trong một lần đến thăm nhà vào năm 2011.

Các bài báo viết ‘A’ bị cắn ngay gần mắt và đã phải chịu đựng nhiều đau đớn. Người bạn này vốn dĩ không định kiện vì mẹ Yoochun đã gặp mặt xin lỗi sau sự cố. ‘A’ đã trải qua các đợt điều trị trong suốt 7 năm qua và hiện đang gặp rắc rối với quá trình chữa bệnh hiện tại. Vết thương lan rộng và việc chữa sẹo tốn nhiều công đoạn hơn dự kiến, vì vậy anh này quyết định đâm đơn kiện.

Một nguồn tin cho biết: “Trước khi nộp đơn, người bạn đã gửi bằng chứng vết thương tới công ty quản lý của Yoochun để thỏa thuận bồi thường nhưng không nhận được hồi âm. Anh ấy ngần ngại không muốn đưa ra tòa vì mối quan hệ thân thiết với Yoochun và cả công ty. Ban đầu nạn nhân không hề có ý định lợi dụng để đòi bồi thường hay có hành động pháp lý nhưng anh ấy đã phải chịu đựng các liệu trình điều trị mở rộng trong nhiều năm liền.”

Sau đó C-JeS Entertainment lên tiếng phản hồi: “Vào năm 2011 tại nhà của Yoochun, bị hại, một người bạn của quản lý cũ của Yoochun, đã ra ngoài ban công để thăm chú chó của nam idol và bị tấn công. Yoochun đã tới bệnh viện cùng quản lý để xin lỗi và trả phí điều trị. Không có vụ kiện nào xảy ra 7 năm trước.

Tuần trước, chúng tôi được biết bị hại kiện đòi bồi thường 1.2 tỷ won (~26 tỷ VNĐ). Bị hại chưa bao giờ liên hệ với Yoochun và chúng tôi về quá trình điều trị liên tục diễn ra trong vòng 7 năm của mình. Yoochun hiện đang xem xét vụ kiện với gia đình mình và sẽ kiểm chứng sự thật với phía cảnh sát cũng như hợp tác điều tra để giải quyết ổn thỏa mọi việc.”

Tên giống chó không được công khai, nhưng Yoochun được biết là có nuôi 3 chú chó: Harang (Alaskan Malamute), Namu (Golden Retriever), và Norae (Poodle).

Cre: Akp + Koreaboo
Trans by K Crush – Q12

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

JYJ Yoochun bị chỉ trích vì vứt quà fan tặng

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail JYJ Yoochun bị chỉ trích vì bảo staff vứt quà fan tặng Một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM