Home / Tin tức chung / Vụ idol nam bị điều tra vì “xin slot vào trường”: SM khẳng định không phải Kyuhyun, báo Hàn xác nhận là Jung Yonghwa

Vụ idol nam bị điều tra vì “xin slot vào trường”: SM khẳng định không phải Kyuhyun, báo Hàn xác nhận là Jung Yonghwa

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong khi SM đã lên tiếng bảo vệ ‘gà nhà’, thì FNC vẫn đang giữ im lặng mặc dù nghệ sĩ của họ là người hiện đang bị tình nghi nhiều nhất

Liên quan đến vụ một nam thần tượng nổi tiếng hiện đang bị cảnh sát điều tra về nghi án “đi cửa sau” để được nhận vào Đại học Kyunghee, mới đây nhiều nguồn tin có liên quan đã lên tiếng cụ thể hơn. Và qua đó, dư luận gần như đã có thể chắc chắn về danh tính của nam thần tượng trong vụ việc.

Khi vụ việc vừa nổ ra vào tối hôm qua, Kyuhyun (Super Junior) là một trong những thần tượng bị tình nghi nhiều nhất, bởi anh là gương mặt nổi tiếng với xuất thân từ Đại học Kyunghee. Tuy nhiên trong sáng nay, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những nghi ngờ này, khẳng định Kyuhyun hoàn toàn không có liên quan gì đến vụ việc “thần tượng Kyunghee” mà dư luận đang xôn xao.

Vào sáng 17 tháng 1, trong một cuộc điện đàm ngắn với Joongang Ilbo, đại diện của SM Entertainment cho biết: “Thành viên nhóm nhạc thần tượng được nhận vào Đại học Kyunghee mà không thông qua phỏng vấn đó hoàn toàn không có liên quan gì đến Kyuhyun của Super Junior“. Phía SM một lần nữa khẳng định cứng rắn rằng: “Chắc chắn đó không phải là Kyuhyun“.

Lời khẳng định của SM một lần nữa xác nhận sự trong sạch của Kyuhyun trong vụ ồn ào này, sau khi báo chí Hàn Quốc tiết lộ rằng “thần tượng Kyunghee” là thành viên một ban nhạc chứ không phải một nhóm nhạc. Và mới đây nhất, những thông tin được truyền thông xứ kim chi đăng tải đã gần như hoàn toàn giải đáp thắc mắc của công chúng về danh tính của nam thần tượng này.

Cũng trong sáng nay, nhiều tờ báo lớn tại Hàn Quốc đã đưa tin khẳng định nam thần tượng trong vụ việc chính là Jung Yonghwa của CNBlue. Thậm chí, tờ Joongang Ilbo còn cho biết một nguồn tin từ chính trường đại học Kyunghee đã xác nhận với họ rằng “Người đó đúng là Jung Yonghwa“. Theo Joongang Ilbo, nguồn tin từ đại học Kyunghee còn chia sẻ thêm rằng Yonghwa đã nhập học vào học kỳ 1 của năm học 2017.

Đến thời điểm hiện tại, khi cái tên Jung Yonghwa đang trở thành tâm điểm nóng hổi trên các mặt báo, công ty quản lý FNC Entertainment vẫn không hề có một động thái nào nhằm phản hồi cho những tin tức này. Star Today khẳng định họ đã cố gắng liên lạc với FNC từ sáng nay, nhưng công ty này không nghe máy và cũng không lên tiếng bằng kỳ hình thức nào.

Jung Yonghwa từng xuất hiện trong drama “You’re Handsome” vào năm 2009 và trở thành một gương mặt nổi tiếng nhờ độ phủ sóng rộng rãi của bộ phim. Sau đó, anh cùng CNBlue debut tại Hàn Quốc vào năm 2010 và nhanh chóng khẳng định vị thế như là một trong số ít những ban nhạc thần tượng nổi tiếng nhất xứ kim chi. Ngoài các hoạt động cùng CNBlue, Jung Yonghwa liên tục tham gia đóng phim, làm MC cho nhiều sự kiện. Tất cả những thông tin về anh đều trùng khớp với dữ liệu mà truyền thông đã công bố trước đó, khiến Yonghwa trở thành tâm điểm chú ý của cả dư luận trong thời điểm này.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Điểm qua những thần tượng “ngậm thìa vàng” của làng nhạc Hàn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những idol này được cho là “ngậm thìa vàng” khi xuất thân từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.