Home / Tin Kpop / Mic Drop giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên được Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) trao chứng nhận vàng

Mic Drop giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên được Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) trao chứng nhận vàng

Đây chính là thông tin khiến cộng đồng A.R.M.Y vui mừng trong những ngày qua.

Ca khúc “MIC Drop” của BTS vừa được Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ (RIAA) trao chứng nhận vàng. BTS cũng là nhóm nhạc đầu tiên nhận được chứng nhận từ RIAA. Đây không chỉ là tin vui dành cho các thành viên BTS mà hơn hết, đây chính là niềm tự hào của cộng đồng A.R.M.Y. Như vây là boygroup đình đám xứ Kim chi đã chính thức bổ sung vào bộ sưu tập các kỷ lục một thành tích mới toanh, được quốc tế công nhận.

Loading...

Chứng nhận vàng cho thấy “MIC Drop” của BTS đã đạt được doanh số vượt mức 500.000 bản. Theo đó, một lượt tải xuống hoặc 150 lượt stream audio/video được tính là 1 đơn vị bán ra.

Sự kết hợp quá hoàn hảo giữa BTS cùng Steve Aoki va Desiigner chính là nguyên nhân tạo nên sức hút của “bom tấn âm nhạc” “MIC Drop”.

Không những đạt số lượng lượt xem ấn tượng trên YouTube, “MIC Drop” của BTS còn làm nên lịch sử khi trở thành ca khúc Kpop đầu tiên dẫn đầu BXH iTunes Mỹ. Đồng thời, ca khúc của nhóm cũng chiếm vị trí No.1 trên BXH iTunes của hơn 60 quốc gia khác trên toàn thế giới. BTS đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiếm quán quân bảng xếp hạng iTunes ở nhiều nước như vậy.

XEM THÊM  Những idol hát hay nhảy giỏi được đánh giá là 'đa năng' nhất K-pop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *