Home / Tin Kpop / Một nhóm nhạc nữ Kpop sắp ra đời gồm toàn diễn viên JAV?!!

Một nhóm nhạc nữ Kpop sắp ra đời gồm toàn diễn viên JAV?!!

Thông tin gây sốc hơn là với tạo hình đã được công bố, rất có thể nhóm nhạc nữ này sẽ đi theo concept… ngây thơ trong sáng!

Hồi tuần trước, cộng đồng fan Kpop đã được một phen đảo điên trước thông tin cựu thành viên nhóm nữ Nhật Bản SKE48 – đồng thời cũng là diễn viên phim khiêu dâm, Yua Mikami  sắp debut trong một girlgroup Kpop. Người người nhà nhà cảm thấy vô cùng bàng hoàng trước thông tin này. Nhưng giờ đây, có vẻ như cơn ác mộng của truyền thông Hàn và fan Kpop vẫn chưa dừng lại ở đó.

Vào ngày 27 tháng 2, báo chí Hàn Quốc vừa tiết lộ một thông tin thậm chí còn chấn động hơn thế. Theo đó, Yua Mikami sẽ ra mắt trong một nhóm nữ 3 thành viên, và cả 2 gương mặt còn lại cũng đều là… diễn viên phim khiêu dâm. Lần đầu tiên trong lịch sử, Kpop sẽ chứng kiến sự ra đời của một girlgroup gồm toàn các diễn viên AV Nhật Bản, bao gồm Yua (Yua Mikami), Miko(Okada Risako của NMB48) và Sakura (Ito Yuu của Bakusute Sotokanda Icchome).

Loading...

hóm nhạc nữ độc nhất vô nhị này có tên gọi là Honey Popcorn, trực thuộc Kyun Create. Honey Popcorn sẽ ra mắt với mini album đầu tay “비비 디바 비디 부 (Bibbidi-Bobbidi-Boo)” vào ngày 14 tháng 3, và nhóm cũng sẽ có showcase debut trong cùng ngày hôm đó. Điều khiến dư luận chấn động nhất là, với tạo hình của các thành viên cũng như tên mini album đã được công bố, rất có thể Honey Popcorn sẽ đi theo concept… trong sáng, ngây thơ.

XEM THÊM  Honey Popcorn chia sẻ về việc debut ở Hàn và ước mơ được gặp TWICE

Vào ngày 26 tháng 2, Yua Mikami cũng đã chia sẻ hình ảnh poster giới thiệu buổi showcase debut của Honey Popcorn. Sự kiện ra mắt của nhóm sẽ được tổ chức tại Yes24 Live Hall, vào lúc 19 giờ ngày 14 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc).

Sự ra đời của Honey Popcorn có thể xem là một cú sốc lớn đối với ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc – nơi vốn luôn đề cao hình ảnh sạch sẽ của các nghệ sĩ. Nhiều người hiện đang chờ xem nhóm nhạc nữ này sẽ có những kế hoạch gì để có thể sống sót trong môi trường khắc nghiệt của ngành giải trí xứ kim chi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *