Home / Tin Kpop / BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng tháng 3: Wanna One ‘xưng bá’, Red Velvet vượt mặt Twice

BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng tháng 3: Wanna One ‘xưng bá’, Red Velvet vượt mặt Twice

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Wanna One, BTS tiếp tỏ chứng tỏ vị thế hàng đầu trong làng nhạc Kpop.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành cho các nhóm nhạc idol trong tháng 3. Kết quả dựa trên đánh giá, phân tích chỉ số tham gia hoạt động, chỉ số truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng từ hơn 157.290.415 cơ sở dữ liệu từ ngày 27/1 đến ngày 28/2. Bảng xếp hạng lần này lại một lần nữa chứng kiến màn đua tranh vị trí đầu giữa “tân binh khủng long” Wanna One và đàn anh BTS.

 

Wanna One giành được ngôi vương với 14.557.865 điểm dữ liệu. Thành tích này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Wanna One dù chỉ mới ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái.

BTS cũng giữ vững phong độ khi đứng ở vị trí á quân. Với những thành tích nổi bật ở thị trường trong nước lẫn quốc tế, BTS được đánh giá là nhóm nhạc có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Tăng 1 hạng so với bảng xếp hạng thương hiệu idolgroup tháng trước, EXO giành được vị trí thứ 3 và tạo nên thế thống trị tuyệt đối của các boygroup trong top 3. Mới đây, EXO đã thu hút sự chú ý của công chúng khi biểu diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội Olympic.

Red Velvet giành được vị trí thứ 4. Việc quay trở lại thành công với ca khúc Bad Boy giúp cho nhóm “vượt mặt” Twice trên BXH thương hiệu. Trong khi đó, nhóm nhạc đông dân nhà Pledis – Seventeen giữ vị trí thứ 6.

Sự nổi lên bất ngờ của ca khúc BBoom BBoom cùng những cáo buộc gian lận khiến cho Momoland là một trong những nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trong BXH thương hiệu lần này, Momoland chiếm vị trí thứ 7. Trước đó, trong BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 2, Joo E đã giữ ngôi đầu khi vượt qua nhiều “nữ thần” Hàn Quốc khác như Irene, Joy (Red Velvet), Yoon Ah, Seo Hyun (SNSD)…

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Fandom BTS tố EXO-L ‘chơi bẩn’ tại hạng mục bình chọn của ‘Grammy Hàn Quốc’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Trước thềm “Golden Disc Awards 2019”, đã có một lùm xùm lớn diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.