Home / Tin Kpop / Fan bất bình khi YG liên tục cho các nhóm nam trở lại mà bỏ rơi BLACKPINK

Fan bất bình khi YG liên tục cho các nhóm nam trở lại mà bỏ rơi BLACKPINK

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong khi các đàn anh liên tục có những thành tựu mới thì Black Pink vẫn chưa có dấu hiệu sẽ ra một full album sau hơn 2 năm debut.

Những ngày nay, fan iKON đang chìm trong hạnh phúc vì nhóm đã lội ngược dòng với “Love Scenario”, lập hàng loạt thành tích khủng sau chuỗi ngày hoạt động chưa hiệu quả dù tài năng có thừa. Ngay sau đó, ca khúc “Ruber Band” của iKON được tung ra cũng có thành tích đáng nể trên các BXH.

Trước iKON, một đàn anh khác cùng công ty là Winner cũng đã có một cú bật hoàn hảo với ca khúc “Really Really”. Nhờ có thành công này mà hai boygroup nhà YG đã khẳng định bản thân không thua kém gì các nhóm nhạc nam hàng đầu hiện tại.

Tuy nhiên, vấn đề đau đầu nhất mà các fan YG băn khoăn hiện tại là đến bao giờ Black Pink mới có thể ra mắt một full album đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm? Thời điểm có được những thành công bước đầu phải là lúc các thần tượng hoạt động năng nổ, mạnh mẽ nhất để phủ sóng hình ảnh của nhóm đến công chúng. Black Pink đang rất nổi tiếng, fan muốn thì thấy nhóm bao nhiêu thì YG lại ém kỹ bấy nhiêu.

Những lời hứa hẹn của Yang CEO về việc Black Pink sẽ trở lại “sớm thôi” nhưng đến nay các cô gái vẫn bặt vô âm tín. Trong khi các đối thủ như TWICERed Velvet comeback liên tục, TWICE còn hoạt động siêu năng nổ ở Nhật thì các fan của Black Pink thậm chí còn chẳng có một ca khúc mới để nghe, MV mới để “cày view”.

Bản thân Black Pink cũng không ít lần cảm thấy mệt mỏi vì chưa biết bao giờ comeback. Cô nàng Jennie luôn cảm thấy có lỗi vì để fan phải chờ đợi, nhưng chính các thành viên cũng không thể chắc chắn về ngày trở lại sân khấu.

Fan YG Entertainment thường than thở rằng: “Chưa có teaser, nhất quyết không tin bất kỳ lời hứa nào”. Vì thế, chúng ta chỉ còn biết… đợi đến ngày các cô gái trở lại đường đua với sản phẩm mới mà thôi!

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Fan phát cuồng trước loạt ảnh nóng bỏng của Jennie (Black Pink)

Share now~FacebookTwitteremail Bức ảnh mới nhất của nữ thần tượng nhận được hơn 1 triệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *