Home / Tin tức chung / Park Shin Hye và Choi Tae Joon chính thực xác nhận hẹn hò

Park Shin Hye và Choi Tae Joon chính thực xác nhận hẹn hò

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một lần nữa, tin đồn hẹn hò giữa Park Shin Hye và Choi Tae Joon lại dấy lên và lần này cả 2 đã xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Sáng ngày 7/3, hàng loạt báo Hàn như SBSfunE, Sports Seoul đưa tin, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đã hẹn hò được 1 năm. Choi Tae Joon kém Park Shin Hye một tuổi. Theo nguồn tin thân cận, hai nghệ sĩ trở nên thân thiết khi học cùng nhau tại trường Đại học Chung Ang. Họ được cho là đã hẹn hò bí mật gần nhà hoặc đi chơi cùng bạn bè chung. Park Shin Hye và Choi Tae Joon còn từng hợp tác chung khi nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm khách mời xuất hiện trong “The King of Dramas” – bộ phim Choi Tae Joon đóng.

Một người bạn của cả hai tiết lộ: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò thường xuyên tại căn hộ của Park Shin Hye ở Cheongdamdong hoặc gần khu phố đó với những người bạn chung của họ. Bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng họ đang hẹn hò”. Đây không phải lần đầu tiên Park Shin Hye và Choi Tae Joon dính phải tin đồn hẹn hò. Đến nay thông tin tương tự lại một lần nữa được dấy lên, khiến fan thêm phần chắc chắn về tin đồn này.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau vào tháng 4/2017 và đi thăm vườn hoa vào tháng 5 cùng năm. Hai người đều phủ nhận tin đồn hẹn hò vào lúc đó, khẳng định rằng “chỉ là cùng thăm một nước vào cùng thời điểm. Cả hai thăm vườn hoa với những người bạn khác nữa”. Tuy nhiên bạn của cặp đôi này đã tiết lộ rằng: “Họ không thể xác nhận tin đồn vào thời điểm đó vì lý do riêng, nhưng họ vốn đã hẹn hò từ đó rồi. Họ là một cặp đôi yêu quý nhau và học cách để quý trọng đối phương mỗi ngày”.

Sau khi Dispatch tung ảnh hẹn hò, công ty của Park Shin Hye và Choi Tae Hoon đã xác nhận tin đồn tình cảm. “Cả hai phát triển từ mối quan hệ bạn bè thành người yêu và bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái”.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Lee Hong Ki tiết lộ kinh nghiệm hẹn hò của cô nàng Park Shin Hye

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, tại chương trình radio của Park …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.