Home / Tin Kpop / Cùng xem lại chặng đường hợp tác 4 năm của BTS và Puma

Cùng xem lại chặng đường hợp tác 4 năm của BTS và Puma

PUMA X BTS –  một sự kết hợp khởi nguồn từ năm 2015 và vẫn tiếp diễn. Từ con số 0, họ đã vươn lên và bây giờ, BTS đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp Đại Hàn dân quốc!

BTS trở thành gương mặt đại diện cho PUMA từ năm 2015 và năm 2018 bắt đầu, BTS chính là đại sứ toàn cầu mới nhất của PUMA.

PUMA đã cho ra mắt chiến dịch quảng cáo “Beyond Dream” PUMA TURIN, với logo do chính tay RM và V vẽ trên đôi giày TURIN phiên bản đặc biệt.

“TURIN là minh chứng cho việc BTS và PUMA đã đồng hành với nhau trong một quãng thời gian dài” – trích lời PUMA. Đồng thời, các thành viên của BTS cũng chia sẻ: “PUMA là thương hiệu đầu tiên chúng tôi làm việc với tư cách là một nhóm. Đôi khi cảm giác nó không chân thực lắm và bẵng một cái, chúng tôi, từng người đều đã trưởng thành hơn rất nhiều trong 4 năm qua”.

Trong năm 2017, BTS đã tham gia vào việc thiết kế mẫu mã của sản phẩm. Và từ 2018 trở đi, BTS sẽ quảng bá cùng với PUMA với tư cách là đại sứ toàn cầu. “PUMA luôn ủng hộ BTS trong việc vươn ra thế giới. Nhãn hàng mong muốn sẽ có mối quan hệ tốt với BTS trong những năm sau này”– PUMA chia sẻ.\

Loading...
XEM THÊM  Park Bo Gum tiếp tục chứng tỏ mình là 1 fan "cuồng" của BTS

About Mad Sheep

Check Also

BXH idolgroup đông fan nhất Nhật Bản: BTS ‘đe doạ’ ngôi vương của huyền thoại DBSK

Share now~FacebookTwitteremail Twice và BTS gây ấn tượng khi có sự tăng trưởng ‘chóng mặt’ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *