Home / Tv Show Hàn Quốc / Bộ đôi MC thay thế Doni – Coni trong Weekly Idol đã được quyết định theo như báo Hàn đăng tin

Bộ đôi MC thay thế Doni – Coni trong Weekly Idol đã được quyết định theo như báo Hàn đăng tin

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Và đó không phải là Heechul – Hani như lời đồn trước đây. Chương trình hiện vẫn đang trong quá trình cải tiến, và vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về việc khi nào Weekly Idol sẽ trở lại với phiên bản mới.

Kể từ khi Weekly Idol công bố thông tin về việc bộ đôi Doni – Coni sẽ rời khỏi vị trí MC sau 7 năm gắn bó, mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ chương trình chính là liệu những gương mặt nào sẽ được lựa chọn thay thế. Đã có rất nhiều thông tin được lan truyền trước đó, nhưng có vẻ như giờ đây Weekly Idol đã thực sự tìm được bộ đôi MC thay thế.

Vào ngày 21 tháng 3, trang tin News1 đã đăng tải tin tức độc quyền cho biết Yoo Se Yoon và Kim Shin Young sẽ là hai gương mặt thay thế cho Jung Hyungdon và Defconn trong vai trò MC cố định của Weekly Idol. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Heechul (Super Junior) và Hani (EXID) đang xem xét đề nghị trở thành MC chính cho chương trình.

Yoo Se Yoon là gương mặt MC quen thuộc trong các chương trình giải trí được nhiều người yêu mến như “I Can See Your Voice”, “Abnormal Summit”,…. Ngoài công việc MC, diễn viên hài, anh còn hoạt động âm nhạc với tư cách là thành viên nhóm UV. Chính vì thế, nhiều người tin tưởng rằng Yoo Se Yoon có đủ khả năng để tương tác và giúp các thần tượng trở nên nổi bật trong chương trình.

Trong khi đó, Kim Shin Young hiện là DJ quen thuộc cho một chương trình radio nổi tiếng của đài MBC. Cô cũng từng làm MC cho rất nhiều chương trình của các nhóm nhạc thần tượng, và được xem là gương mặt được nhiều idol Kpop tin tưởng.

Weekly Idol từ lâu đã là một chương trình quen thuộc và được rất nhiều fan Kpop yêu mến. Với phương châm lấy thần tượng làm trung tâm, đây là một trong những chương trình được các nhóm nhạc, nghệ sĩ tin tưởng và thường xuyên đến tham gia mỗi khi phát hành sản phẩm mới. Jung Hyungdon và Defconn đã gắn bó với chương trình trong vai trò MC từ năm 2011 đến năm 2018.

Mới đây, chương trình đã thông báo họ sẽ cải tiến toàn bộ nội dung. Hiện vẫn chưa rõ khi nào phiên bản mới của Weekly Idol sẽ chính thức ra mắt khán giả, nhưng nguồn tin từ News1 cho rằng chương trình sẽ trở lại vào mùa hè năm nay.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

EXID nhá hàng loạt ảnh comeback khiến LEGGO ná thở

Share now~FacebookTwitteremail Các cô gái EXID vừa thả xích cho loạt ảnh teaser của từng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *