Home / Tin Kpop / Honey Popcorn chia sẻ về việc debut ở Hàn và ước mơ được gặp TWICE

Honey Popcorn chia sẻ về việc debut ở Hàn và ước mơ được gặp TWICE

Trong buổi giới thiệu album đầu tay ‘Bibidi Babidi Boo’, các thành viên của HONEY POPCORN chia sẻ lí do chọn debut ở Hàn là vì: “Chúng tôi thực sự yêu thích K-Pop. Nhóm muốn mơ lớn và vươn ra thế giới nên đã chọn debut ở Hàn thay vì Nhật. Chúng tôi ngưỡng mộ các MV của Hàn Quốc vì chất lượng tuyệt vời của chúng.”

TWICE là ngôi sao K-Pop mà nhóm muốn gặp nhất. Matsuda Miko cho biết: “Tôi đến từ Osaka và cả 3 thành viên người Nhật của TWICE cũng tới từ vùng Kansai, nên tôi muốn gặp và trò chuyện với các bạn ấy.” Còn Moto Sakura giải thích rằng mình muốn học nhảy từ TWICE và hỏi họ các bí quyết chăm sóc tóc.

Loading...

Trong buổi họp báo, chủ đề liên quan đến quãng thời gian đóng phim người lớn trước đây của các thành viên cũng được đề cập tới. Mikami Yua giải thích: “Quả thật chúng tôi là những diễn viên AV ở Nhật, và đó là công việc mà chúng tôi đã làm một cách đầy chân thành. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi muốn tập trung hơn vào các hoạt động của mình với tư cách HONEY POPCORN. Chúng tôi biết sẽ có nhiều người cảm thấy khó khăn để có thể ủng hộ nhóm. Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng trân trọng những người đang ủng hộ HONEY POPCORN.”

Matsuda Miko chia sẻ: “Khi chuẩn bị cho màn debut, tôi biết sẽ có những ý kiến đối lập vì khoảng cách văn hóa giữa Hàn và Nhật. Tuy nhiên, vì vẫn có những người ủng hộ chúng tôi, tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để đáp ứng các kì vọng của họ.”

XEM THÊM  Liệu các cô nàng Twice có phẫu thuật thẩm mỹ ? Sự thật như thế nào ?

Mikami Yua, người đã dùng tiền túi để sản xuất album này tiết lộ: “Có thể đã và đang có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng tôi có thể làm được điều này bởi vì tôi luôn có một giấc mơ mà bản thân muốn thực hiện dù có chuyện gì đi chăng nữa.”

HONEY POPCORN cho biết nhóm có nhiều kế hoạch sau album đầu tay, một số bao gồm lịch trình làm việc qua lại giữa Hàn và Nhật: “Dù hiện tại có nhiều trở ngại, chúng tôi muốn vượt qua tất cả và cho thấy các khía cạnh tuyệt vời của nhóm. Chúng tôi mong các bạn sẽ đón tiếp nhóm nồng hậu trong tương lai.”

*Các cô gái chọn tên HONEY POPCORN vì muốn trở nên ngọt ngào và gây hứng thú như bắp rang ở công viên giải trí. Cả 3 đều cựu thành viên các nhóm nhạc SKE48, NMB48 và Bakusute Sotokanda Icchome ở Nhật Bản.

Cre: Soompi + Akp
[K CRUSH] Q12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *