Home / Tin tức chung / Yuk Jidam dọa mở họp báo nếu công ty không chịu xin lỗi vụ Kang Daniel

Yuk Jidam dọa mở họp báo nếu công ty không chịu xin lỗi vụ Kang Daniel

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong bài đăng trên blog cá nhân ngày 21 tháng 3, nữ rapper cho biết mình đã phải trải qua khủng hoảng sau vụ việc liên quan đến Wanna One Kang Daniel, đồng thời Yuk Ji Dam sẽ tổ chức một cuộc họp báo nếu không nhận được lời xin lỗi chính đáng từ phía CJ E&M và YMC Entertaintment.

“Trước hết, tôi rất xin lỗi vì đã phá hỏng bầu không khí của cả nước với tư cách một người nổi tiếng. Đã có những người nước ngoài, người Hàn Quốc và người châu Á cố đưa tôi đến sân bay khi tôi ở Los Angeles vào tháng 2. Rất nhiều xe ô tô ở đó. Tôi xin yêu cầu điều tra về những chiếc xe đó vì chúng đã theo dõi tôi bất cứ khi nào tôi đi bộ một mình. Tôi muốn được kiểm tra CCTV.”

“Ngày 14 tháng 2, ngày trao giải Gaon Chart Awards. Chính ngày hôm đó. Cuối ngày, chị gái tôi đã đến Mỹ để đón tôi. Tôi không biết YMC và CJ đã làm gì, nhưng ngay trước khi tôi đăng bài trên Instagram, Jessi, Ailee, Jenny House (salon nơi Wanna One thường xuyên đến), giám đốc YMC, và ông Hong – giám đốc công ty cũ của tôi, CJ đã phớt lờ tôi khi tôi cố liên lạc với họ. Những điều đáng sợ đã xảy đến trong khi tôi chỉ muốn cố sống qua ngày.”

“Tôi muốn giải quyết sự việc liên quan đến Kang Daniel và những người liên quan trực tiếp, nhưng có vẻ như họ đã có kế hoạch nhằm che giấu cho Wanna One. Những bình luận ác ý đến độ tôi không dám mở mắt ra đọc. Tôi không thể tìm được một câu chữ nào khích lệ mình. Tôi đã trở lại Mỹ vào ngày 16 tháng 2, tôi quá hoảng loạn và phải trốn ở bệnh viện. Sự tàn bạo của các thế lực lớn thậm chí còn đang gây hại cho chính gia đình tôi. Tôi yêu cầu một lời xin lỗi chân thành, đúng đắn và lời giải thích từ CJ, YMC, và các nghệ sĩ của họ. Nếu các người không xin lỗi ngay lập tức, tôi sẽ tổ chức một cuộc họp báo trong vòng vài ngày tới. Ngoài ra, tôi sẽ kiện tất cả những lời bình luận ác ý và tin đồn vô căn cứ được đăng tải vào tháng vừa qua. Địa chỉ email của tôi là […]. Tôi rất cảm ơn nếu các bạn gửi cho tôi file PDF bằng chứng.”

CJ E&M lập tức lên tiếng: “Mùa thu năm ngoái chúng tôi và Yuk Ji Dam đã thống nhất chấm dứt hợp đồng của cô ấy. Công ty không liên lạc với cô ấy kể từ đó. Chúng tôi không chắc cô ấy muốn xin lỗi về việc gì nữa.”

YMC Entertainment phản hồi, “Công ty không hề liên hệ với Yuk Ji Dam nên chúng tôi không biết phải là lời xin lỗi như thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các nghệ sĩ của mình không bị tổn thương và tổn hại.”

Theo E-Daily, bố của Yuk Ji Dam đã trao đổi với một phóng viên: “Tôi đã tìm hiểu về bài đăng của Ji Dam qua một bài báo. Thậm chí sáng nay, con bé nói với tôi nó sẽ quay lại lịch trình làm việc, vì vậy tôi không để ý thấy sự khác thường nào. Tôi sẽ phải hỏi con bé về lý do nó đăng tải bài viết đó.”

Liên quan đến nội dung của bài đăng, bố của Yuk Ji Dam cho biết, “Đúng là con bé có thể sẽ tổ chức một cuộc họp báo. Thực lòng mà nói, tôi cũng có rất nhiều điều muốn được chia sẻ. Tôi nghĩ con bé đã viết bài đăng vì sự việc đã vượt quá mức chịu đựng của nó. Tôi tin rằng Ji Dam đã có những bất mãn về công ty cũ của mình. Tôi sẽ cố nói chuyện với con bé trước.”

Được hỏi về việc Yuk Ji Dam có thật sự bị theo dõi ở Los Angeles, ông trả lời mình không biết.

Cre: Soompi
MSN – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.