Home / Tin Kpop / Cặp đôi Dream High này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết dù 10 năm trôi qua

Cặp đôi Dream High này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết dù 10 năm trôi qua

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dường như Eun Jung (T-ara) và Taecyeon (2PM) vẫn còn rất gắn bó và thân thiết.

Drama “Dream High” thực sự là bom tấn trên màn ảnh nhỏ cách đây gần 10 năm. Lấy bối cảnh tại một trường trung học nghệ thuật, bộ phim truyền lửa cho những người trẻ yêu nghệ thuật thêm dũng cảm và vững tin trên con đường chông gai này.

Trong phim, có một cặp đôi khiến fan khá tiếc nuối vì đến tập cuối vẫn cô đơn, đó là Jin Gook và Yoon Baekhee. Hai vai diễn này do Taecyeon (2PM) và Eunjung (T-ara) thủ vai. Baekhee là cô gái luôn tự ti, chịu nhiều thiệt thòi đến mức sinh ra tính ích kỷ và có chút cực đoan. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Baekhee đã có ấn tượng mạnh với Jin Gook và cực kỳ thích anh chàng mạnh mẽ này. Thế nhưng, Jin Gook lại chỉ một lòng hướng về Go Hye Mi – bạn thân và cũng là đối thủ của Baekhee.

Baekhee đã “crush” Jin Gook nhưng không được đáp lại

Chuyện tình cảm rắc rối giữa 3 nhân vật đã đưa khán giả đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Vì thích Hye Mi, Jin Gook đã thẳng thừng từ chối tình cảm của Baekhee. Người xem đã mong đợi tình cảm của cặp đôi tiến triển hơn nhưng kết quả vẫn không có gì xảy ra.

Khác với vẻ xa cách trong phim, ngoài đời, Taecyeon và Eunjung là một đôi bạn thân thiết. Mới đây, nữ thần tượng đã đăng lên Instagram cá nhân hình ảnh dùng bữa cùng Taecyeon và một số người bạn khác. Được biết, Taecyeon đang trong thời gian nhập ngũ, được nghỉ phép và dành thời gian để gặp cô bạn thân thiết này.

Taecyeon gặp gỡ Eunjung trong thời gian nghỉ phép

Đặc biệt ở chỗ, Eunjung cũng như  T-ara đã mất quá nhiều thứ sau scandal bắt nạt. Thế nhưng tình bạn giữa hai thần tượng vẫn bền vững cho dù Eunjung có là “con ghẻ quốc dân” đi chăng nữa.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookTwitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *