Home / Tin Kpop / Mỗi thành viên WANNA ONE bỏ túi 300 triệu Won chỉ trong 6 tháng cuối năm 2017

Mỗi thành viên WANNA ONE bỏ túi 300 triệu Won chỉ trong 6 tháng cuối năm 2017

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào ngày 26/03, người trong ngành giải trí tiết lộ thu nhập của mỗi thành viên Wanna One lên đến 300 triệu won ($277.000 USD ~ 6.3 tỷ VNĐ) trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2017. Chưa tính hoạt động cá nhân.

Số tiền này dựa trên tổng lợi nhuận của nhóm, đạt khoảng 13 tỷ won, sau đó được phân chia cho các đơn vị khác nhau theo tỉ lệ: 25% cho CJ E&M, 25% cho YMC Entertainment và 50% cho các công ty chủ quản. 50% này sau đó sẽ được chia ra cho các thành viên, theo tỉ lệ trong hợp đồng riêng của họ. Giả sử hầu hết các công ty chia đôi, thì mỗi thành viên Wanna One sẽ nhận được 25% lợi nhuận. Còn nếu chia thành năm phần, và nghệ sĩ nhận được hai phần thì họ sẽ có trong tay 20% từ tổng lợi nhuận.

Vấn đề thu nhập của Wanna One luôn là chủ đề nóng, nhất là sau scandal trên sóng livestream. Khi Daniel vô tình nói rằng: “Tại sao chúng ta lại không được nhận lương?” và Park Jihoon: “Tại sao chúng ta chỉ được trả có 20%?” Chính vì thế fan hâm mộ suy đoán rằng các thành viên Wanna One không được chia lợi nhuận công bằng, nên mới phàn nàn như vậy.

Tuy nhiên, các thông tin mới về thu nhập cá nhân của họ đang làm sáng tỏ vấn đề này. Mức lương khởi điểm của người lao động văn phòng ở Hàn Quốc là 38,8 triệu won, và mức lương khởi điểm của Wanna One đã cao hơn rất nhiều so với trung bình cả nước. Ngoài ra có thông tin các thành viên đã nhận được khoản thanh toán lợi nhuận đầu tiên theo hợp đồng vào tháng 11/2017.

Các chuyên gia suy đoán rằng với tốc độ này, Wanna One sẽ tiếp tục cá kiếm được nhiều tiền hơn nữa, nâng tổng lợi nhuận của nhóm tăng cao cho đến khi tan rã vào tháng 1 năm sau.

Cr: Allkpop

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Xiumin (EXO) và Jimin (BTS) bất ngờ đến xem concert cuối cùng của Wanna One

Share now~FacebookTwitteremail Các thành viên Wanna One chắc hẳn đã rất cảm kích vì sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.