Home / Tin tức chung / “Bà tám” Section TV khiến fan tức giận khi tung tin Yook Jidam và Kang Daniel từng đi du lịch chung

“Bà tám” Section TV khiến fan tức giận khi tung tin Yook Jidam và Kang Daniel từng đi du lịch chung

Section TV cho biết Kang Daniel và Yook Jidam từng đi du lịch tới Boracay cùng nhau dù quen biết chưa được bao lâu.

Scandal hẹn hò của Yook Jidam và Kang Daniel (Wanna Onechưa kịp chìm xuồng thì “bà tám” Section TV đã thêm dầu vào lửa khi làm hẳn một chương trình về mối quan hệ của cặp đôi này.

Theo như thông tin mà Section TV cung cấp, Yook Jidam và Kang Daniel từng khá thân thiết và cùng nhau đi du lịch ở Boracay dù quen biết nhau chưa lâu. Bằng chứng là Yook Jidam từng quay một video vào năm 2016, cô nàng có nói:“Tôi đang ở Boracay cùng với mùa xuân duy nhất của tôi”.

Section TV chỉ ra điểm bất thường, đó là cụm từ “mùa xuân” như đang ám chỉ Kang Daniel. Ngay sau khi được phát sóng, những thông tin xấu về Kang Daniel xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và các công vụ tìm kiếm. Fan của anh chàng phải vất vả trend những hashtag tích cực, đồng thời vote up những bài báo nói tốt về Kang Daniel để đẩy lùi những tin đồn không hay.

Trước thông tin không có bằng chứng xác thực này, netizen Hàn đã vô cùng phẫn nộ vì cách làm việc chộp giật này của Section TV và đài MBC. Người hâm mộ đã kiến nghị lên Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc để phản ánh về việc làm của tổ sản xuất. Ngay sau đó, đài MBC đã lên tiếng xin lỗi Kang Daniel và fan hâm mộ của anh chàng.

XEM THÊM  Netizen đồng lòng thể hiện sự tiếc nuối khi một girlgroup tài năng thông báo tan rã


Section TV xin lỗi vì đã đưa tin sai sự thật 

Đáng nói đến đây không phải lần đầu tiên Section TV có hành động bịa đặt thông tin nhằm đánh lừa người xem. Trước đây, chính chương trình này đã tung tin đồn các thành viên nhóm T-ara nhận siêu xe và quà khủng trị giá 9 tỷ won của thiếu gia Vương Tư Thông khiến các cô gái vô cùng bức xúc. Bên cạnh đó, Section TV cũng từng mỉa mai NCT là “thất bại”, Red Velvet “trì trệ” và BTS đẩy SM Entertainment vào cơn khủng hoảng.

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Luật sư của Kang Daniel lần đầu lên tiếng về lùm xùm của nam idol và công ty chủ quản

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin về cuộc tranh cãi giữa Kang Daniel và LM Entertainment đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *