Home / Tin Kpop / DBSK xác nhận comeback sau 3 năm vắng mặt

DBSK xác nhận comeback sau 3 năm vắng mặt

Nhóm nhạc kì cựu nhà SM tung loạt hình ảnh thể hiện sư trưởng thành, quảng bá cho album tiếng Hàn thứ 8 trong sự nghiệp.

Trang chủ của SM Entertainment mới đây đã đăng tải hàng loạt hình ảnh của 2 thành viên DBSK. Đây là hình ảnh “nhá hàng” cho album sắp phát hành của nhóm.

DBSK sẽ phát hành album tiếng Hàn thứ 8 trong sự nghiệp với tựa đề The Chance Of Love. Ca khúc chủ đề được ấn định ra mắt vào ngày 28/03.

Đây là đĩa nhạc đầu tiên của DBSK sau 3 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Album gồm 11 ca khúc trong đó có các bài solo của Yun Ho và Chang Min.

Loading...

Album gần nhất trước khi nhập ngũ có tên Rise As God được DBSK phát hành vào năm 2015. Tuy nhiên, nhóm đã dừng quảng bá trên các chương trình âm nhạc kể từ cuối năm 2013.

DBSK vắng mặt trên các sân khấu lớn gần 5 năm, do đó nhiều fan bày tỏ sự mong đợi sớm được gặp lại 2 thành viên qua album lần này.

DBSK có tên Hán tự là Đông Phương Thần Khởi (viết tắt TVXQ), đến từ SM Entertainment. Nhóm ra mắt năm 2003 với 5 thành viên, tuy nhiên tới năm 2009 các thành viên Jun Su, Jae Joong và Yoo Chun rời nhóm do vấn đề về hợp đồng lao động. Nhóm duy trì hoạt động với 2 thành viên gồm Yun Ho và Chang Min.

XEM THÊM  Taeyeon (SNSD) tiết lộ SNSD-Oh!GG sẽ còn những thứ khác đáng mong chờ hơn cho fan!

DBSK được coi là nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và trở thành hình mẫu học tập của nhiều thần tượng sau này. Nhóm tiên phong cho phong trào Nhật tiến của Kpop, đạt được nhiều thành tựu lớn tại xứ sở mặt trời mọc.

Hiện, DBSK vẫn là nhóm nhạc hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Các thành viên đã vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc trong 2 năm 8 tháng để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngay sau khi xuất ngũ, DBSK đã tổ chức chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn, 2 thành viên dành thời gian chuẩn bị cho album thứ 8 phát hành tại Hàn Quốc.

About indigoToCerulean

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply