Home / Tin tức chung / Mới ra mắt, album tiếng Nhật của BTS lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng iTunes hơn 60 quốc gia

Mới ra mắt, album tiếng Nhật của BTS lập tức chiếm lĩnh bảng xếp hạng iTunes hơn 60 quốc gia

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sự phổ biến của BTS ở thị trường toàn cầu là vấn đề không thể nào phủ nhận được!

BTS đã chính thức phát hành album tiếng Nhật thứ 3, “FACE YOURSELF” vào ngày 4 tháng 4. Dù là album dành cho thị trường Nhật bản nhưng nó thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong nước. Bởi trước đó, BTS đã tiết lộ rằng 1 bài hát thuộc album này sẽ được dùng như là ca khúc chủ đề của bản remake bộ phim “Signal” trên tvN.

Và không chỉ nhận được sự ủng hộ từ fan Nhật, album mới nhất của BTS còn gây ấn tượng với người hâm mộ toàn cầu. Tính đến 9h sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 4, “FACE YOURSELF” đã chiếm vị trí đầu bảng trên Album Chart của iTunes tại 45 quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, “FACE YOURSELF” cũng đã giúp BTS thẳng tiến vào vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng album của iTunes tại Hoa Kỳ. Và đồng thời đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng tại Canada, Hungary, Ý, New Zealand, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Anh và Pháp. Như vậy, BTS đã lọt top 10 bảng xếp hạng album của iTunes tại 64 quốc gia.

Chưa hết, “Don’t Leave Me” và “Let Go” từ album đã chiếm vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng ca khúc mới ở 30 và 5 quốc gia tương ứng. Điều đó cho thấy sự phổ biến khủng khiếp của BTS trên thị trường toàn cầu.

Trong khi đó, nhiều album cũ đã phát hành từ lâu của BTS cũng đang chứng tỏ phong độ ổn định trên các bảng xếp hạng Billboard. Xin chúc mừng các chàng trai tài năng!

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *