Home / Tin Kpop / Con đường chông gai của Phạm Thừa Thừa dưới cái bóng chị gái Phạm Băng Băng trước khi ra mắt

Con đường chông gai của Phạm Thừa Thừa dưới cái bóng chị gái Phạm Băng Băng trước khi ra mắt

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Với việc tham gia Produce 101 Trung Quốc, Phạm Thừa Thừa đã có cơ hội thể hiện tài năng và bộc lộ tính cách đáng yêu để được công chúng công nhận và thoát khỏi cái bóng quá lớn của người chị nổi tiếng Phạm Băng Băng.

Sinh ngày 16/6/2000, Phạm Thừa Thừa là em út kém Phạm Băng Băng 19 tuổi. Cũng vì lý do này mà anh chàng đã được chú ý ngay từ khi sinh ra. Thậm chí đến nay vẫn có người đồn rằng anh chính là con của Phạm Băng Băng và cha nuôi Hồng Kim Bảo.

Khác với vẻ đẹp sắc sảo, tuyệt mỹ của Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa lại có nhan sắc khá bình thường, điều này càng làm người ta đồn đoán nhiều hơn về thân phận của anh chàng.

Có rất ít hình ảnh của Phạm Thừa Thừa được chia sẻ công khai vì Phạm Băng Băng rất hạn chế nói về em trai mình. Cô từng tâm sự: “Tôi cảm thấy có lỗi với em và mẹ vì họ phải chịu những tin đồn vì tôi. Tôi luôn nỗ lực để đạt được sự nghiệp thành công, để có thể cho họ cuộc sống thoải mái nhất, đưa em tôi đến trường đại học tốt nhất”.

Về bản thân Phạm Thừa Thừa, anh chia sẻ mong muốn tham gia để được chứng minh khả năng và được nhìn nhận ở một tư cách khác với “em trai Phạm Băng Băng”. Anh khẳng định: “Sau này em sẽ nổi tiếng hơn chị em, kiếm được nhiều tiền hơn. Tất cả tiền em kiếm được đều sẽ đưa mẹ giữ, giống như chị em bây giờ. Em phải hiếu thảo với mẹ và chị”.

Không may thay, ở phần trình bày để phân lớp, do quá căng thẳng nên Phạm Thừa Thừa trình diễn không như ý. Anh chàng liên tục quên lời khi trình diễn một đoạn rap. Khi được phỏng vấn, anh chia sẻ: “Em rất sợ người khác không nhìn thấy khả năng của mình mà chỉ cho rằng em dựa hơi chị gái. Em đã chuẩn bị rất nhiều nhưng lại không thể hiện được. Giống như trồng rau đến ngày thu hoạch nhưng lại bị trộm mất”

Khi biết em trai khóc vì màn trình diễn này, Phạm Băng Băng đã không những thể hiện sự ủng hộ trên trang cá nhân mà còn gọi trực tiếp điện thoại động viên em trai đừng bớt lo lắng, tự tin thể hiện bản thân.

Ở một phần thi khác, Phạm Thừa Thừa tự viết lời rap để bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ khi phải 18 năm qua với những lời bàn tán, chỉ trích của cộng đồng: “Từ khi sinh ra, tôi đã trưởng thành cùng những lời chửi rủa. Khi giấc mộng hình thành cũng là lúc choáng váng trước đám đông”, “Tôi đã đi trên con đường dài và nhận đủ những lời xa lánh. Nhưng hãy cứ bước đi, đừng để ý lời ai nói ngoài kia”.

Ở những vòng tiếp theo, Phạm Thừa Thừa dần thoải mái hơn khi biểu diễn các phần thi hát, rap khá của mình. Dù không được đánh giá là thí sinh nổi bật về tài năng, nhưng anh được xem là một trong những thí sinh có sự tiến bộ trong suốt cuộc thi.

Về tính cách, Phạm Thừa Thừa cũng thể hiện một khía cạnh hòa đồng, vui vẻ với các bạn thực tập sinh khác. Anh được mọi người khen là người vui tính. Những biểu cảm dễ thương, hài hước của chàng trai sinh năm 2000 cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng. Từ đó, anh càng được yêu quý hơn nhờ những mặt khác nhau trong tính cách.

Trước khi chung kết cuộc thi diễn ra, để cổ vũ em trai, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần (chồng sắp cưới của cô) cũng đều thay đổi ảnh đại diện với dòng nhắn: “Nỗ lực suốt hơn 4 tháng qua, hôm nay đêm chung kết rồi! Chị sẽ cổ vũ, bỏ phiếu cho em! Trong hành trình chứng minh bản thân mình hãy tiếp tục kiên trì. Cho dù kết quả thế nào hãy hưởng thụ quá trình này nhé! Cố lên!”.

Kết quả chung cuộc, Phạm Thừa Thừa chính thức ra mắt với vai trò một thần tượng nhờ vị trí thứ 3 trong cuộc thi. Theo Lý Thần, vì thành công của em trai mà Phạm Băng Băng đã bật khóc. Với thứ hạng khá cao và một người chị vô cùng nổi bật, mọi người cho rằng tương lai của Phạm Thừa Thừa sẽ rất sáng sủa. Hiện tại, anh là thí sinh duy nhất có hợp đồng đại diện thương hiệu cá nhân dù chưa ra mắt. Nhất cử nhất động của anh chàng trong cuộc thi đều được quan tâm đưa tin và tất nhiên sẽ là một trong những gương mặt có nổi tiếng nhất sau khi chương trình kết thúc.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM