Home / Tin Kpop / Sau ngày phát hành đầu tiên, “What is love?” của TWICE có khởi đầu thuận lợi

Sau ngày phát hành đầu tiên, “What is love?” của TWICE có khởi đầu thuận lợi

Ngoài việc all-kill chỉ sau 02 giờ phát hành, What is love? tiếp tục thành tích ra mắt ấn tượng khi phá vỡ kỷ lục trước đó của chính TWICE

Vào hôm qua (09/04), khi MV What is love? được phát hành, nó nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận và cộng đồng fans Kpop, và không ngoài dự đoán, bài hát chủ đề cho lần comeback của TWICE đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số và all-kill chỉ sau hai giờ.

Loading...
Tuy nhiên, chưa dừng lại ở thị trường nhạc số Hàn Quốc, MV mới của TWICE tiếp tục oanh tạc trên Youtube và vào lúc 6h chiều ngày hôm nay (10/04), nó đã đạt được 12.576.820 lượt xem, vượt qua 11.028.219 lượt xem của “Heart Shaker” để trở thành MV của TWICE có nhiều lượt view trong 24h sau khi phát hành. Hiện tại, đây cũng là MV Kpop đạt lượt view cao thứ 4 trong 24h đầu tiên, xếp sau “DNA” và “MIC Drop” của BTS và “As If It’s Your Last” của Black Pink.
Trong khi đó, mini album của TWICE hiện cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng album trên iTunes của 14 quốc gia và thành phố khác nhau như Argentina, Brunei, Chile, Đan Mạch, Hồng Kông, Indonesia, Macao, Malaysia, Panama, Philippines, Singapore, Thụy Điển, Đài Loan và Thái Lan,…. Ngoài ra, ca khúc chủ đề mới còn đánh dấu vị trí đầu tiên trên iTunes Top Song Chart tại Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

XEM THÊM  Cùng tìm hiểu xem Netizen Hàn nghĩ gì về cách BIG 3 trả lời phỏng vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *