Home / Thần tượng Kpop / Big Bang, EXO và BTS được nghệ sỹ gạo cội Cho Young Pil không tiếc lời khen ngợi

Big Bang, EXO và BTS được nghệ sỹ gạo cội Cho Young Pil không tiếc lời khen ngợi

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Suốt nửa thập kỷ qua, Cho Young Pil là nghệ sỹ đã hoạt động không ngừng nghỉ trong làng nhạc xứ Hàn, được một bậc đại tiền bối như vậy khen ngợi chắc hẳn Big Bang, EXO và BTS vô cùng tự hào.

“Ông hoàng” Cho Young Pil đã tổ chức kỉ niệm 50 năm ca hát vào chiều hôm nay. Ông đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về hành trình ca hát của mình trong suốt 50 năm qua cũng như đưa ra nhận xét của bản thân về các nhóm nhạc đang là xu hướng hiện nay như BIG BANG, EXO và BTS.


Khi được phóng viên hỏi “Ông có xem hay nghe qua các bài hát và MV của các ca sĩ hậu bối không ạ? Như EXO, BTS hay BIG BANG chẳng hạn”. Cho Young Pil đã trả lời câu hỏi của phóng viên là “Đương nhiên là tôi có nghe và cũng xem qua rồi. Tôi đã xem các màn trình diễn của BIG BANG, EXO, BTS trên youtube. Tôi đã biết tại sao họ lại nổi tiếng như vậy, nhạc của họ hay và họ cũng đẹp trai nữa, họ cũng vô cùng thu hút khi trình diễn trên sân khấu nữa nên họ có nổi tiếng thì cũng chả có gì làm lạ.”


Cho Young Pil nhận xét thêm vào :”Tôi nghĩ các bạn idol bây giờ thật may mắn khi luôn được khán giả theo dõi và ủng hộ. Nếu giả sử bây giờ mà tôi hoạt động thì chưa  chắc nhận được nhiều sự quan tâm như họ đâu”. Ông cũng thêm vào vài câu bông đùa “Visual của tôi không còn xài được nữa rồi. Mấy đứa trẻ bây giờ chẳng phải vô cùng đẹp trai sao”.

Khi được phóng viên hỏi về bí quyết giữ mãi được vẻ trẻ trung của mình. Ông đã trả lời “Mỗi ngày tôi đều nghe nhạc trên youtube. Có lúc tôi sẽ vừa nghe nhạc lại vừa chơi ghi ta và viết lời bài hát. Tôi nghĩ đó là cách duy trì sự trẻ trung cho mình”.

Big Bang, EXO và BTS được nghệ sỹ gạo cội Cho Young Pil không tiếc lời khen ngợi
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Phong cách khác biệt của các thành viên BTS tại sân bay chuẩn bị tham dự Grammy 2019

Share now~FacebookTwitteremail Các chàng trai trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.