Home / Tv Show Hàn Quốc / Chanmi (AOA) phủ nhận tham gia “Produce 48” ngay khi có tin đồn, dàn thí sinh chính thức vẫn còn bí ẩn

Chanmi (AOA) phủ nhận tham gia “Produce 48” ngay khi có tin đồn, dàn thí sinh chính thức vẫn còn bí ẩn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thành viên của AOA phủ nhận việc mình sẽ tham gia show sống còn sắp tới của Mnet là Produce 48 ngay sau khi cô cùng vài gương mặt khác được tiết lộ trong danh sách 36 thí sinh cuối cùng của chương trình.

Vào ngày 11/04, chỉ vài giờ sau khi tin đồn Chanmi tham gia show sống còn đình đám của Mnet được lan truyền trên mạng, cô đã đính chính trên chính tài khoản Instagram của mình, qua đó cô cũng trấn an và gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ.

Chanmi viết: “Mình có rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho các đợt quảng bá cùng với AOA, và mình muốn được làm nhiều thứ với tư cách một thành viên của AOA. Mình sẽ tập trung vào hoạt động quảng bá của AOA bây giờ và cả sau này. Dạo gần đây fan của nhóm đã rất lo lắng. Mình sẽ học hỏi nhiều hơn sau này, nhưng mình không muốn phải bận tâm quá nhiều. Cám ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình với những bình luận của các bạn. Mình muốn làm việc thật chăm chỉ và chuẩn bị thật nhanh, để mình có thể sớm được gặp mọi người. Hãy ủng hộ cho đợt comeback của AOA nhé”.

Với việc Chanmi phủ nhận việc tham gia show sống còn đình đám, có lẽ danh sách tham gia chính thức của Produce 48 vẫn còn là một ẩn số.

Chanmi (AOA) phủ nhận tham gia “Produce 48” ngay khi có tin đồn, dàn thí sinh chính thức vẫn còn bí ẩn
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookTwitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.