Home / Tin K-Drama / Chiến tranh Việt Nam sẽ được tái hiện trên màn ảnh quốc tế bằng tác phẩm của đạo diễn Hàn Quốc – Woo Min Ho

Chiến tranh Việt Nam sẽ được tái hiện trên màn ảnh quốc tế bằng tác phẩm của đạo diễn Hàn Quốc – Woo Min Ho

Dự án mang tên Saigon sẽ được đạo diễn tài năng xứ sở kim chi khởi động với đề tài xoay quanh chiến tranh Việt Nam.

Đạo diễn Woo Min Ho chính người tạo nên thành công cho siêu hit Inside Men với sự góp mặt của tài tử Lee Byung Hun, vì vậy mà không chỉ khán giả Việt Nam mà cả cộng đồng fan quốc tế cũng đang rất hào hứng với dự án Saigon.

Đạo diễn Woo Min Ho

Theo các thông tin đã được tiết lộ, bộ phim chủ yếu khai thác cách mà quân đội Hàn – dưới sự lãnh đạo của Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee – đã tham chiến ở Việt Nam và thất bại như thế nào.

Theo dòng lịch sử, Cựu Tổng thống Hàn Park Chung Hee từng điều động hơn 300 ngàn lính Hàn Quốc tham chiến vào cuộc chiến tranh tại Việt Nam từ năm 1965 trở đi. Do đó mà bên cạnh các ý kiến trái chiều, nhiều mọt phim cũng hy vọng Woo Min Ho sẽ khắc họa một cách chân thực về cuộc chiến này. Dù là một đề tài khá nhạy cảm nhưng nếu biết cách khai thác khéo léo, chắc chắn bộ phim sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía nhà phê bình và các mọt phim chân chính.

Loading...

Theo dự kiến, dự án Sài Gòn sẽ chính thức được khởi động vào mùa hè năm nay, sau khi bộ phim điện ảnh mới nhất của Woo Min Ho – The Drug King – hoàn thành khâu quảng bá và công chiếu.

Đạo diễn Woo Min Ho là người khá nổi tiếng trong giới điện ảnh Hàn Quốc. Tác phẩm tiêu biểu nhất của ông đến giờ phút này là Inside Men – bộ phim điện ảnh đề tài hình sự với sự góp mặt của nam tài tử Lee Byung Hun. Inside Men thắng lớn với hơn 5.7 triệu vé được bán ra, góp phần khẳng định sức ảnh hưởng và sự thu hút trên màn ảnh của hai cái tên Lee Byung Hun và Woo Min Ho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *