Home / Tin K-Drama / Vì yêu người hơn mình nhiều tuổi trong phim, IU đã suýt từ chối vai diễn mà cô đang được khen ngợi

Vì yêu người hơn mình nhiều tuổi trong phim, IU đã suýt từ chối vai diễn mà cô đang được khen ngợi

IU đã phải rất đắn đo vì lo sợ bộ phim sẽ khơi gợi lại scandal liên quan đến bìa album bị cho là đề cập đến ấu dâm của cô năm 2015.

Cuối tháng 3 vừa qua, bộ phim truyền hình My Ahjussi (hay còn gọi là My Mister) đã chính thức lên sóng. Người đảm nhận vai chính trong phim là nữ thần tượng IU. Cô nàng đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất tiến bộ rõ rệt so với trước đó. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng IU vốn dĩ có ý định từ chối vai diễn này.

Tại một cuộc họp báo ra mắt bộ phim, nữ thần tượng tiết lộ mình từng từ chối vai chính của My Ahjussi bởi tranh cãi về concept ấu dâm trong quá khứ.

Trở lại năm 2015, IU vướng phải scandal trầm trọng với bức ảnh cover album “CHAT-SHIRE”, được cho là khiến người khác liên tưởng đến concept lolita.

Do những tranh cãi này, IU cảm thấy rằng tiếp nhận vai diễn không phải là ý hay vì nhân vật của cô ấy có quan hệ yêu đương với một người đàn ông lớn tuổi hơn rất nhiều.

“Tôi nhận thức được sự tranh cãi về album mà tôi đã phát hành. Tôi biết rằng nếu mọi việc không trơn tru thì ai đó có thể bị xúc phạm. Tôi nghĩ về nó rất nhiều, và tôi phải thận trọng”, IU chia sẻ.

XEM THÊM  Yeonwoo (MOMOLAND) có thể không thể sang Việt Nam vì bà vừa mất...

“Trong cuộc họp đầu tiên của chúng tôi, tôi hỏi rằng đạo diễn có biết về cuộc tranh cãi này hay không. Tôi sợ rằng tôi có thể là một nhân tố ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phim, vì vậy tôi muốn cho họ biết”.

Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản và nói chuyện với đạo diễn thì IU đã bị thuyết phục.

Cô cho biết, “Nếu tôi đọc kịch bản và nghĩ rằng nó không phù hợp vì scandal của tôi, tôi sẽ suy nghĩ thêm. Nhưng khi tôi đọc nó từ góc nhìn khách quan, thì nó là kịch bản hay và những nhân vật rất tuyệt vời. Đạo diễn cũng đã cho tôi sự tự tin, vì vậy tôi quyết định chấp nhận vai diễn này”.

Loading...

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookTwitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *