Home / Thời trang sao Hàn / Hơn 20 trang báo mạng tít ầm ầm chỉ vì… Jin (BTS) ra sân bay

Hơn 20 trang báo mạng tít ầm ầm chỉ vì… Jin (BTS) ra sân bay

Độ đẹp trai của anh cả nhà chống đạn có lẽ khiến truyền thông Hàn Quốc “rung rinh”, anh chàng làm chao đảo cộng đồng mạng vì những khoảnh khắc quá đẹp trai sáng nay.

Ngày 13 tháng 4 hôm qua, BTS đã có mặt tại sân bay Gimpo để lên máy bay sang Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên boygroup này lộ diện sau khi phá kỷ lục doanh số album tuần đầu tiên của KARA. Hiện BTS đang là idol Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản. Nhất cử nhất động của nhóm đều được truyền thông Châu Á vô cùng quan tâm. Rất nhiều phóng viên báo chí đã có mặt tại sân bay để chụp hình nhóm.

Anh cả của BTS đã xuất hiện vô cùng nổi bật với gu thời trang thanh lịch và mái tóc đen đơn giản. Tuy ăn mặc không có gì cầu kỳ nhưng vẻ đẹp trai của quý ngài “worldwide handsome” đã khiến không ít fan hâm mộ chao đảo. Qua camera khó tính của các phóng viên, ngoại hình của Jin không hề bị dìm hàng một chút nào.

Loading...

Vẻ đẹp trai của Jin tại sân bay Gimpo

Đến cả truyền thông Hàn cũng không thể ngồi yên trước gương mặt đẹp trai hoàn hảo của Jin. Hơn 20 trang báo mạng đã viết bài để ca ngợi nam thần tượng dù chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi ở sân bay. Đủ để thấy sức mạnh và độ nổi tiếng của anh chàng này.

XEM THÊM  'Bá đạo' ở Hàn Quốc có là gì, BTS giờ lọt cả top nghệ sỹ có lượng album tuần đầu cao nhất thế giới

Truyền thông Hàn đứng ngồi không yên khi chứng kiến vẻ đẹp của Jin tại sân bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *