Home / Tv Show Hàn Quốc / “Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi hội ngộ Kang Ho Dong và Lee Soo Geun trong “Knowing Brothers”

“Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi hội ngộ Kang Ho Dong và Lee Soo Geun trong “Knowing Brothers”

Đoạn preview cho tập sắp tới của show truyền hình đang rất được yêu thích này đã được tung ra với sự tham gia của khách mời Lee Seung Gi. 

Chương trình của JTBC đã giới thiệu khách mời rất đặc biệt trong tập tiếp theo, và điều này làm khán giả đang rất mong đợi bởi sự hội ngộ của các thành viên trong chương trình thực tế được yêu mến xứ kim chi là 2 ngày 1 đêm. Lee Seung Gi sẽ có cơ hội được chơi đùa và thử thách cùng với 2 người anh thân thiết là Kang Ho Dong và Lee Soo Geun, như những gì anh đã được trải nghiệm trong 2 ngày 1 đêm.

Lee Seung Gi đã từng có những kỷ niệm cùng với Kang Ho Dong và Lee Soo Geun trong “2 ngày 1 đêm”

Lee Seung Gi không chỉ là một diễn viên tài năng, anh còn là một ca sĩ, và đặc biệt là một nhân vật rất được lòng khán giả trong các show truyền hình. Anh từng làm MC, tham gia rất nhiều show thực tế, và 2 ngày 1 đêm có thể được xem là thành công lớn nhất của anh trong lĩnh vực giải trí bên cạnh Strong Heart, show truyền hình mà anh cùng làm MC với Kang Ho Dong.

Loading...
XEM THÊM  Hwang MinHyun (Wanna One) nối gót Jungkook (BTS) vào danh sách được chị em săn đón nhiệt tình nhờ cơ bụng như tạc tượng

About The Last Day

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *