Home / Tin Kpop / Thêm bằng chứng chứng tỏ bài hát của Nilo gian lận để lên hạng và “ngán đường” TWICE

Thêm bằng chứng chứng tỏ bài hát của Nilo gian lận để lên hạng và “ngán đường” TWICE

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Những hình ảnh mới nhất về lượt nghe và điểm số trên Melon lại càng khẳng định bài hát của Nilo được stream “trá hình” nhờ vào lượng nghe bài hát mới của TWICE.

Biểu đồ trên Melon: Nilo đường màu xanh lá, TWICE đường màu cam. TWICE tăng thì Nilo cũng tăng, TWICE giảm thì Nilo cũng giảm.

Nhìn vào biểu đồ, dễ dàng nhận ra rằng lượng tăng của Nilo dường như “song song” tuyệt đối so với lượng tăng của TWICE. Điều này lại càng chứng minh những cáo buộc rằng công ty của Nilon đã lợi dụng công nghệ và khiến cho mỗi lần fan nghe nhạc của TWICE, hay WINNER, iKON đều cũng sẽ vô tình stream nhạc cho Nilo, dù cho fan có thật sự nghe bài hát của nam ca sỹ solo hay không.

Trước đó, một số người dùng Melon là fan của WINNER và iKON khẳng định họ tìm thấy tên các nghệ sĩ của Limez Entertainment trong danh sách ‘Nghe thường xuyên nhất’, nhưng thậm chí họ còn không biết đó là ai.

Cư dân mạng nhận xét về vấn đề này:

“Nhìn cái này là biết chắc công ty của Nilo chơi bẩn trên bảng xếp hạng Melon. IC Hàn này đang sốc khi phát hiện ra danh sách stream quen thuộccó bài hát của Jang Deok Cheol, nghệ sĩ cùng công ty với Nilo. Tới tận 39 lượt stream từ tháng 1 tới 4/4, một điều không thể vì người này là fan cứng cựa của Winner.”

“Bài hát của Nilo xuất hiện trong danh sách ‘Nghe nhiều nhất’ của iKONIC này, nhưng cô ấy khẳng định mình chưa nghe nó bao giờ và cũng không biết đến Nilo.”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Trong khi đó, Red Velvet cũng gây ngỡ ngàng khi bị đẩy rơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *