Home / Tin Kpop / Bị “cho leo cây” quá nhiều lần, fan Black Pink hack tài khoản Instagram “dằn mặt” YG

Bị “cho leo cây” quá nhiều lần, fan Black Pink hack tài khoản Instagram “dằn mặt” YG

Cộng đồng fan của 4 cô gái nhà YG vốn đã rất bất mãn với cách mà YG hứa hẹn rồi “quỵt luôn” những gì mà công ty đã thông báo. Cho đến hôm nay, có vẻ họ đã rất bức xúc nên mới nên nông nỗi này.

Có vẻ như fandom Blink đã không còn đủ sức chịu đựng những lời hứa suông, những kế hoạch comeback mơ hồ mà YG Entertainment luôn vẽ nên cho Black Pink. Chỉ trong ngày 16 tháng 4, một (hoặc một nhóm) người hâm mộ đã lợi dụng kẽ hở trong lập trình để hack tài khoản Instagram Black Pink House (vốn được dùng để quảng bá cho show thực tế độc quyền của Black Pink) đến 3 lần.

Đáng chú ý, thông điệp của vị hacker này rất rõ ràng, anh ta/cô ta tự nhận mình là Blink và yêu cầu YG Entertainment phải giải quyết các vấn đề quan trọng của Black Pink hiện tại. Thậm chí, để hành động đạt được mục đích đề ra, khi đăng bài trên Instagram, hacker còn gắn thẻ (tag) cả chủ tịch YG – Yang Hyun Suk vào trong bài viết của mình.

“YG hãy lắng nghe chúng tôi, đưa teaser comeback của Black Pink ra đây”

“Chúng tôi thật sự cần: Black Pink house tập 12, teaser comeback, Lightstick chính thức, full album, một đợt quảng bá đàng hoàng cho nhóm ở Hàn Quốc. – Ký tên: (Lại là) Blink”

“@fromyg HÃY MAU TỈNH DẬY ĐIIIIIIIII”

Được biết, trong số những nguyện vọng của vị hacker kiêm Blink (?!) này, YG đã xác nhận rằng: Một, tập 12 của Black Pink House sẽ lên sóng khi lượng view các tập trước cán mốc 88 triệu view. Tuy nhiên, sau khi con số này đạt được từ vài tuần trước, cho đến nay YG vẫn chưa cho thấy động tĩnh gì tiếp theo. Hai, “Bố Yang” khẳng định rằng Black Pink đang chuẩn bị tái xuất, chưa có thời điểm cụ thể. Ba, Lightstick chính thức chưa từng được YG đề cập đến. Bốn, sản phẩm trở lại của Hắc Hường là single, mini album hay full album vẫn chưa được thông báo rõ ràng. Năm, một đợt quảng bá đàng hoàng cho Black Pink tại Hàn Quốc? Tất cả còn phụ thuộc vào quyết định từ phía công ty.

XEM THÊM  Các thần tượng Hàn Quốc thuộc CLB nào trong trường nếu đi học?

Hiện tại, những bài viết do hacker đăng tải trên Instagram đã bị YG Entertainment xóa sạch sẽ. Mặc dù vậy, không ai chắc chắn rằng “phong trào” đòi quyền lợi của Blink cho Black Pink đã thực sự kết thúc ở đây hay chưa.

Loading...

About The Last Day

Check Also

Không chỉ có Seungri, thêm 2 nam ca sỹ bị tố cáo môi giới mại dâm bằng đoạn tin nhắn do SBS tung ra

Share now~FacebookTwitteremail Nhiều hình ảnh, video camera ẩn đã được họ chia sẻ vào group …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *