Home / Thần tượng Kpop / Hyerin (EXID) – Ví dụ điển hình của trường hợp “crush ai người ấy có người yêu” trong Kpop

Hyerin (EXID) – Ví dụ điển hình của trường hợp “crush ai người ấy có người yêu” trong Kpop

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Bé Xăng” của EXID có vẻ không may mắn lắm trong chuyện tình cảm của mình.

Vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, hai thành viên của EXID là Hani và Hyerin đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “Life Bar” của đài tvN. Và tại đây, Hyerin đã chia sẻ về một sự trùng hợp ngẫu nhiên luôn xảy ra bất cứ khi nào cô chọn một nghệ sĩ nam nào đó làm hình mẫu lý tưởng của mình.

Một trong các MC của chương trình là Jang Do Yeon đã hỏi Hyerin rằng, có thật là bất cứ khi nào cô chọn một ai đó làm hình mẫu lý tưởng của mình thì người đó sẽ ngay lập tức vướng tin đồn hẹn hò hay không. Tuy nhiên, tình huống dở khóc dở cười trong câu chuyện này là những tin đồn hẹn hò ấy không bao giờ có mặt Hyerin, mà sẽ luôn là hình mẫu lý tưởng của cô với một người khác.

Hyerin giải thích: “Em không hiểu sao tin đồn hẹn hò luôn luôn xuất hiện ngay sau đó. Đầu tiên em đã lựa chọn Kim Woo Bin, và sau đó là Seo In Guk. Rồi em nhìn thấy những tin tức nói rằng họ hẹn hò với ai đó không lâu sau khi em chọn họ làm hình mẫu lý tưởng của mình“.

Khi một MC khác của “Life Bar” là Kim Heechul (Super Junior) hỏi rằng hình mẫu lý tưởng hiện tại của Hyerin là ai, thành viên EXID tỏ vẻ cực kỳ lưỡng lự và trăn trở trước khi trả lời. Sau đó cô nói: “Em đã xem “Youn’s Kitchen 2” và Park Seo Joon… Cái cách anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha cực kỳ sexy. Nó có vẻ siêu quyến rũ vì em không hiểu tiếng Tây Ban Nha“.

Kim Heechul tiếp đó cũng yêu cầu Hyerin chia sẻ suy nghĩ của mình về những địa điểm hẹn hò với tư cách là một thần tượng Kpop. Hyerin nói: “Sông Hàn thật sự là địa ngục đấy ạ. Có một tin đồn nói rằng nếu bạn đi đến phần sông Hàn ở Gangnam, khi đó các tay săn ảnh sẽ nhìn thấy bạn từ bên kia sông ở quận Gangbuk và họ sẽ đưa tin ngay“. Kim Heechul liền nói đùa rằng: “Vậy thì chúng ta phải đi đến sông Tumen sao?“.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.