Home / Tin tức chung / Với sự mở đường của BTS, các fandom Kpop đang đua nhau tạo nên trào lưu để gây nên sự chú ý cho Billboard?

Với sự mở đường của BTS, các fandom Kpop đang đua nhau tạo nên trào lưu để gây nên sự chú ý cho Billboard?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các fandom Kpop từ các sao đình đám như EXO, TWICE, Black Pink, Red Velvet, NCT đã thi nhau hashtag với hy vọng đưa tên idol vào danh sách đề cửa của bảng xếp hạng danh giá Billboard.

Không thể phủ nhận rằng việc BTS được tham dự Billboard Music Awards khiến quá nhiều người ghen tị. Lý do bởi đây vốn dĩ không phải sân chơi cho các nghệ sĩ Châu Á, mà thường quy tụ những ngôi sao US-UK nổi tiếng nhất. Một nghệ sĩ K-Pop như BTS lọt vào đề cử “Top Social Artist” quả là điều kỳ tích với làn sóng Hallyu. Không dừng lại ở đó, BTS còn tiếp tục cạnh tranh trong 2 năm liền và cuộc đua vote chính thức sẽ bắt đầu vào tuần sau.

ARMY sắp bước vào cuộc đua vote mới để mang thêm thành tích về cho BTS

Thành tích của BTS cũng là điều ước của rất nhiều fandom K-pop khi họ mong muốn thần tượng của mình cũng vươn xa ra khỏi biên giới châu lục giống như vậy. Mặc dù những lễ trao giải như MAMA, MMA, SMA,v.v. vẫn rất được quan tâm nhưng fan K-pop đã bắt đầu dám mơ đến một vùng trời rộng lớn hơn.

Bởi vì giải thưởng “Top Social Artist” là cuộc cạnh tranh về độ nổi tiếng trên mạng xã hội nên không ít fandom đã đua nhau đặt hashtag tên nhóm nhạc kèm theo “BBMAs” phía sau để hi vọng tên tuổi của idol được biết đến nhiều hơn. Vài ngày gần đây, EXO-L đã bị cộng đồng mạng cười chê vì thường xuyên đăng tweet có gắn thẻ #EXOBBMAs. Tuy nhiên hiện tại không chỉ có fan EXO, hàng loạt các fandom khác như Reveluvs, BLINK, ONCE, NCTzen cũng đang hô hào nhau đăng hashtag với hi vọng thần tượng sẽ xuất hiện trong bảng đề cử.

Fan EXO tích cực đăng hashtag #EXOBBMAs

Fan của Black Pink cũng đã có mặt

Không ai có thể đánh thuế ước mơ của ONCE

Và cả Reveluv cũng vậy…

NCTzen không thể nằm ngoài trào lưu

 Mặc dù vậy, BTC của Billboard Music Award 2018 đã xác nhận rằng BTS là nghệ sĩ K-pop duy nhất xuất hiện tại hạng mục “Top Social Artist” năm nay. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có BTS mới có hi vọng đạt giải mà thôi.

Mong rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều nhóm nhạc K-pop xuất hiện tại BBMAs năm sau!

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

20.000 bản tạp chí giới hạn với bộ ảnh của Sehun (EXO) ‘bốc hơi’ trong vài giây, in thêm cả chục ngàn bản cũng không đủ!

Share now~FacebookTwitteremail Sức mua cực khủng của EXO-L một lần nữa được khẳng định Em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *