Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Vừa phát hiện bản sao nhí của IU!

Vừa phát hiện bản sao nhí của IU!

Đoàn làm phim ‘My Ajusshi’ tìm được một diễn viên nhí xinh đẹp có ngoại hình giống hệt IU.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên nhí Kim Gyuri trong drama “My Ajusshi” đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Cô bé Kim Gyuri vào vai nữ chính Lee Jian (IU) lúc còn nhỏ. Nhà sản xuất phim đã xây dựng cho Kim Gyuri tạo hình giống hệt Jian khi lớn lên. Tuy nhiên đây không phải điều đáng chú ý nhất.

Kim Gyuri vào vai IU lúc nhỏ 

Netizen phát hiện ra, cô nhóc Kim Gyuri này giống IU một cách kỳ lạ. Từ đường nét gương mặt, đôi mắt, vầng trán, Gyuri đều có sự tương đồng với IU. So sánh ngoại hình của Kim Gyuri với IU lúc nhỏ, fan K-pop nhận ra cả hai giống hệt như “đúc từ một khuôn” mà ra.

Cả hai giống nhau một cách ngạc nhiên

Đây là Kim Gyuri…

…còn đây là IU khi còn bé

Thật ra từ trước khi tham gia bộ phim “My Ajusshi”, Kim Gyuri đã là một người mẫu ảnh nhỏ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nhóc được phát hiện nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là rất giống “nữ hoàng nhạc số”. Cư dân mạng đặt biệt danh cho Kim Gyuri là “bản sao của IU” cũng là vì vậy. Có thể đây là lý do khiến đoàn làm phim để mắt tới Gyuri và lựa chọn cô nhóc cho vai Jian lúc nhỏ.

XEM THÊM  Ủng hộ idol bằng cách mua xe hơi, vượt chỉ tiêu kinh doanh cả năm của hãng xe chỉ trong 1 tuần, chỉ có thể là EXO-L

Netizen Hàn bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên:“Em bé diễn viên nhí này thật quá đáng yêu”, “Trời, họ không phải là chị em ruột sao?”, “Gì cơ? Có có thể tìm ra một người giống y hệt IU để đóng vai IU lúc nhỏ thật ư? Ôi điên mất”. 

Loading...

About The Last Day

Check Also

Vụ IU bị cáo buộc đầu cơ bất động sản: Anti-fan tranh thủ xoá bình luận ác ý vì trót ‘lỡ miệng’ với IU

Share now~FacebookTwitteremail Bị truyền thông cáo buộc sử dụng mối quan hệ để đầu cơ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *