Home / Tin Kpop / Chụp ảnh, quay phim bất chấp, các master-nim của BTS bị Cơ quan An ninh của Nhật “sờ gáy”

Chụp ảnh, quay phim bất chấp, các master-nim của BTS bị Cơ quan An ninh của Nhật “sờ gáy”

Vì cố tình xem thường các quy định trong fanmeeting mà nhiều fansite của BTS đã bị phạt nặng và có nguy cơ ngưng hoạt động.

Vừa qua, BTS đã tổ chức thành công fanmeeting của nhóm sau khi lập kỷ lục mới ở xứ sở hoa anh đào. Nhóm đã gặp gỡ fan Nhật trong không khí vui vẻ và ấm áp sau những thành tích vừa qua.

Fanmeeting tại Nhật của BTS được tổ chức gần đây

Tuy nhiên, có một sự cố đã khiến fan của nhóm rùng mình. Sau khi fanmeeting kết thúc, hàng loạt fansite đã bị cục an ninh Nhật “sờ gáy” vì đã vi phạm quy định trong sự kiện. Chuyện là các buổi biểu diễn của idol K-pop thường nghiêm cấm fan được chụp ảnh và ghi hình. Tuy nhiên quy định này chỉ là “nước đổ đầu vịt” vì các masternim fansite và fan hâm mộ vẫn “tác nghiệp” như thường.

Nhưng sự kiện này thì không như vậy, các fansite bị cục an ninh Nhật bắt xóa hết ảnh đã chụp, không được tới Osaka để chụp ảnh, bị loại khỏi danh sách thành viên chính thức trên fancafe. Thậm chí, có thể những fansite này sẽ phải đóng cửa, ngừng hoạt động vô thời hạn.

Loading...

Một số fansite gặp khó khăn sau khi bị Cục an ninh Nhật bắt lỗi

Thông tin này đã khiến rất nhiều ARMY hoang mang. Sự tồn tại của các fansite là vô cùng quan trọng trong việc cung cấp ảnh chụp, thông tin sự kiện, đặt mua album số lượng lớn. Nếu những fansite này dừng hoạt động thì rất có thể những chiến dịch ủng hộ của fandom dành cho BTS sẽ bị gián đoạn.

XEM THÊM  'Boy With Luv' của BTS phá kỷ lục về số No.1 trên Melo của siêu hit 'Way Back Home'

Một số fansite đã bị cục an ninh Nhật “mời lên phường uống nước chè” là JINdallae_1204, Apple Tape, Jin-incommon, v.v. Danh sách này vẫn còn đang được cập nhật thêm.

Hi vọng những sự cố đáng tiếc như thế này sẽ không tiếp tục xảy ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *