Home Tin Kpop Dispatch cắt bớt ảnh, bỏ quên J-Hope khiến ARMY dậy sóng

Dispatch cắt bớt ảnh, bỏ quên J-Hope khiến ARMY dậy sóng

by The Last Day

Trong khi dành tặng các thành viên khác các bức ảnh cá nhân vô cùng lung linh, Dispatch không hề nhớ đến J-Hope.

Gần đây, tạp chí Dispatch Dicon đã hoàn thành photobook bao gồm những hình ảnh hậu trường của BTS. ARMY Hàn và quốc tế rất háo hức vì hầu hết các bộ ảnh do Dispatch chụp đều rất chất lượng, có bố cục và màu sắc đẹp.

Cuốn photobook mà Dispatch Dicon thực hiện của BTS đã xuất xưởng

Loading...

Tuy nhiên, khi nhận tạp chí về tay, fan mới phát hiện ra Dicon đã có thiếu sót trầm trọng trong khâu biên tập. Trong khi các thành viên khác đều có trang ảnh cá nhân riêng thì J-Hope lại bị bỏ quên hoàn toàn. Anh chàng là thành viên duy nhất không xuất hiện trong mục này.

Video unboxing cho thấy ảnh của J-Hope đã bị thiếu 

Đáng nói đến là thời gian để Dicon hoàn thành photobook này không hề gấp gáp. Họ đã có hẳn 1 tháng từ khi fan bắt đầu đặt mua đến khi hoàn tất khâu cuối cùng. Fan hâm mộ không thể hiểu nổi tại sao lại có sự cố này, trong khi BTS chỉ có 7 người, không phải là một nhóm quá đông thành viên. Cả 7 chàng trai đều có độ nổi tiếng nhất định và không có sự chênh lệch nhiều về danh tiếng.

Sự việc này dã khiến nhiều người hâm mộ của J-Hope cảm thấy tổn thương vì nghĩ rằng J-Hope không được coi trọng bằng các thành viên khác. Nhiều ARMY đã lên Twitter hashtag và yêu cầu Dicon đưa ra lời giải thích về sự tắc trách này.

Hiện Dispatch Dicon chưa lên tiếng về việc này.

You may also like

Leave a Comment