Home / Tin Kpop / TWICE chính thức trở thành “bà hoàng” trong lịch sử của Inkigayo!

TWICE chính thức trở thành “bà hoàng” trong lịch sử của Inkigayo!

Lần trở lại với ‘What Is Love?’ tiếp tục mang đến cho girlgroup nhà JYP những thành tựu mới ấn tượng!

Không thể phủ nhận TWICE đã khởi đầu một năm 2018 cực kỳ ấn tượng với những gì mà họ đã làm được tính đến thời điểm này! Lần trở lại đầu tiên trong năm 2018 với “What Is Love?” đã lần lượt mang về cho girlgroup nhà JYP những thành tích mà bất kỳ nhóm nhạc nào cũng phải khao khát. Sau khi thống trị hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước với ca khúc mới, vượt qua thành tích của chính mình trên YouTube, giờ đây các cô gái còn trở thành chủ nhân của một kỷ lục siêu khủng trên “Inkigayo”.

Hồi cuối tuần trước, TWICE đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trên “Inkigayo” trước WINNERNilo, khép lại một tuần tranh cúp đại thắng của nhóm trên các show âm nhạc của Hàn Quốc. Nhóm nhận được số điểm là 10.527 cho chiến thắng mới nhất trên “Inkigayo”, và theo những thông tin vừa được chia sẻ, đây cũng là điểm số kỷ lục từ show âm nhạc hàng tuần của đài SBS.

Loading...

10.527 chính là số điểm cao nhất từng được thiết lập trên hệ thống xếp hạng hiện nay của “Inkigayo”, giúp TWICE vượt qua nhiều nghệ sĩ tiền bối và cả các huyền thoại trong ngành để nắm giữ thành tích khủng nhất trên chương trình này ở mọi thời đại. Không chỉ vậy, 3 điểm số cao nhất trên hệ thống xếp hạng hiện tại của “Inkigayo” đều thuộc về TWICE. Chiến thắng của nhóm với ca khúc “Signal” đứng ở vị trí thứ hai khi ghi nhận số điểm là 10.421. Trong khi đó, chiến thắng của “Heart Shaker” giành được vị trí thứ ba với 10.236 điểm.

XEM THÊM  Nụ cười rạng rỡ của Nayeon (TWICE) được K-net khen: "Sinh ra để làm idol"

Xin chúc mừng TWICE với kỷ lục đáng nể mà các cô gái vừa thiết lập trên “Inkigayo”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *