Home / Tin Kpop / San Dara “đơ người” vì bị hỏi về scandal của Park Bom

San Dara “đơ người” vì bị hỏi về scandal của Park Bom

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Giữa lúc scandal sử dụng chất cấm của giọng ca ‘Don’t Cry’ bị gợi lại, thành viên chung nhóm với cô cũng không tránh khỏi liên lụy.

Tại cuộc phỏng vấn báo chí cho chương trình làm đẹp sắp lên sóng diễn ra hôm 25 tháng 4, nữ thần tượng Dara đã được yêu cầu bình luận về những tranh cãi gần đây xung quanh bê bối sử dụng chất cấm của Park Bom. Một phóng viên hỏi, “Tôi nghe nói rằng bạn vẫn giữ liên lạc với Park Bom. Xin hãy cho chúng tôi biết cô ấy đang làm gì và phản ứng ra sao lúc này”.Mặc dù kể từ đầu buổi họp báo, Dara luôn nở nụ cười và vui vẻ trước câu hỏi của báo giới, song lời phỏng vấn đầy tính thách đố đã khiến nữ thần tượng im bặt và ngừng nhìn vào mắt phóng viên đang hỏi mình. Sau đó, một nhân viên đến từ tổ sản xuất chương trình làm đẹp tuyên bố: “Chúng tôi chỉ chấp nhận các câu hỏi liên quan đến nội dung chương trình“. Thời khắc khó khăn đã qua đi, tuy nhiên Dara vẫn không thể nào khôi phục lại vẻ tươi tắn được như ban đầu, biểu cảm của nữ thần tượng trở nên đông cứng, đờ đẫn đến rõ rệt.

Được biết, kể từ khi một chương trình truyền hình gợi lại vụ bê bối sử dụng chất cấm của Park Bom nhiều năm về trước, nữ thần tượng và công ty giải trí YG Entertainment hiện đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích nặng nề từ phía dư luận.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookTwitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *