Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Scandal ma tuý của Park Bom lại có hướng giải quyết mới

Scandal ma tuý của Park Bom lại có hướng giải quyết mới

Scandal liên quan đến ma tuý của thành viên 2NE1 vẫn chưa ngả ngũ mà lại ngày càng phức tạp thêm.

Như đã đưa tin, show truyền hình của đài MBC – “PD Note”, mới đây, đã quyết định gợi lại vụ bê bối ma túy gây tranh cãi của Park Bom.

Hồi năm 2010, Park Bom từng bị bắt vì hành vi sử dụng và sở hữu một loại thuốc có thành phần từ chất cấm, vốn được xếp vào nhóm bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Công ty quản lý của Park Bom, YG Entertainment tuyên bố, “Loại thuốc đó phục vụ mục đích chữa bệnh của Park Bom và cô ấy không biết nó là bất hợp pháp”.Sau cùng, công tố viên quyết định đình chỉ cuộc điều tra Park Bom, có nghĩa là họ sẽ không trừng phạt Park Bom vì tội danh sử dụng chất cấm. Trong khi đó, nhân viên giúp đỡ Park Bom vận chuyển thuốc đã bị bắt và bị truy tố.

Khi “PD Note” gợi lại vụ việc, nhiều chuyên gia luật pháp cho rằng phán quyết của vị công tố viên kể trên là bất thường.

Một chuyên gia nhận xét, “Park Bom đã liên hệ với một người nào đó để kê đơn thuốc ở Mỹ và vận chuyện lậu chúng về Hàn Quốc cùng với thạch. Thật khó hiểu khi vụ việc này lại bị đình chỉ điều tra”.

Luật sư Cho Soo Hyun, người chuyên nghiên cứu các vụ việc liên quan đến chất gây nghiện cũng nói: “Rõ ràng việc này có gì đó ẩn khuất. Chưa từng có trường hợp nào như vậy trước đây. Chỉ riêng việc phát hiện có dùng chất cấm, người dùng đã phải chịu nhẹ nhất là quản chế”.

https://tinnhac.com/be-boi-su-dung-chat-cam-cua-park-bom-bi-goi-lai-va-rat-co-the-mot-scandal-lon-sap-xay-ra-115730.html

Phán quyết về vụ án tiếp tục gây ra chủ đề nóng trong dư luận Hàn Quốc. Bình luận trên các diễn đàn, người dùng để lại ý kiến: “Tôi thật sự nghi ngờ về công ty quản lý của Park Bom”, “Họ cần phải điều tra Yang Hyun Suk. Park Bom không thể tự làm điều này”, “Có gì đó thật mờ ám và tanh tưởi”, “Điều tra YG”…

XEM THÊM  Đáng thương cho các cô gái Nhật cover Boombayah trong Produce 48, đã gặp bài khó lại còn bị khán giả ném đá không thương tiếc

Loading...

About The Last Day

Check Also

Park Bom thông báo sắp comeback: Dara góp giọng, Yang Hyun Suk đăng cả bài viết ủng hộ

Share now~FacebookTwitteremail Màn comeback vào tháng 3 của Park Bom đang có những phản hồi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *