Home / Tin Kpop / TWICE bất ngờ tung MV Nhật tiến, thành công vang dội chứng tỏ đẳng cấp nhóm nhạc con cưng tại cả Hàn và Nhật

TWICE bất ngờ tung MV Nhật tiến, thành công vang dội chứng tỏ đẳng cấp nhóm nhạc con cưng tại cả Hàn và Nhật

Ở Hàn Quốc, TWICE đang là một trong những cái tên nổi bật nhất, và khi vươn đến thị trường Nhật Bản, thành công của các cô gái cũng rất đáng ngưỡng mộ

Sau 2 single đầu quá thành công, TWICE đã bất ngờ có màn đổ bộ lần thứ ba ở xứ hoa anh đào. Và tất nhiên, một lần nữa, thành công của ca khúc mới khiến fan hâm mộ phải sửng sốt.TWICE tung single thứ 3 – “Wake Me Up”

Loading...

Theo hé lộ trước đó, các cô gái xinh đẹp của TWICE sẽ chính thức tung single tiếng Nhật thứ 3 của họ vào ngày 16/5. Tuy nhiên, ngày 25/4, “Wake Me Up” của nhóm đã âm thầm ra mắt và lập tức tạo nên một “cơn sốt” trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Nhật. Rất nhanh chóng, single thứ 3 của TWICE đã chiếm lĩnh vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của LINE MUSIC. Bên cạnh đó, ca khúc “What is Love?” cũng được xếp hạng #9.

Theo thông tin chính thức, các cô gái sẽ sớm thực hiện chuyến lưu diễn tại Nhật Bản ở Saitama vào ngày 26 và 27/5 và tại Osaka vào ngày 2 và 3/6.

Trước đó, TWICE khiến fan hâm mộ bất ngờ khi quảng bá thành công “One More Time” “Candy Pop” tại Nhật. Lần trở lại này được xem là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của TWICE với fan hâm mộ Nhật Bản.

XEM THÊM  Những người lính Hàn đã làm điều này để chứng tỏ tình yêu của mình với TWICE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *