Home / Tin Kpop / Hết “oanh tạc” Billboard, BTS tiếp tục nhận thêm 4 đề cử hoành tráng tại Radio Disney Music Award

Hết “oanh tạc” Billboard, BTS tiếp tục nhận thêm 4 đề cử hoành tráng tại Radio Disney Music Award

BTS lại tiếp tục sánh vai các ngôi sao quốc tế khác trong danh sách các đề cử tại lễ trao giải này

Cụ thể, BTS được đề cử tại 4 hạng mục, trong đó có một hạng mục vô cùng ý nghĩa dành cho cả BTS và fandom của mình là ARMY. Chắc chắn rằng dù có chiến thắng hay không thì ARMYs và 7 chàng trai nhà chống đạn vẫn sẽ vô cùng tự hào!

4 hạng mục BTS có tên trong danh sách đề cử gồm có: Best Song that Makes You Smile, Best Dance Track, Nhóm nhạc xuất sắc nhất và giải fandom cuồng nhiệt nhất do ARMY nhận đề cử!

Loading...

Ca khúc “DNA” được đề cử giải: Best Song that Makes You Smile cùng với “I Miss Those Days” của Bleachers, Meghan Trainor – “No Excuses”, Walk the Moon – “One Foot” và Grace VanderWaal – “So Much More Than This.”“Mic Drop Remix” được đề cử cho Best Dance TrackBTS : Nhóm nhạc xuất sắc nhất bên cạnh những nhóm nhạc Âu Mỹ khác như Maroon 5, Clean Bandit, Echosmith, Imagine Dragons.Bên cạnh đó ARMY còn được đề cử là fandom cuồng nhiệt nhất!

Hiện giờ các fan trên toàn thế giới của BT đã kêu gọi bầu chọn để “rinh giải” về cho thần tượng của mình. Buổi lể trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/06 sắp tới!

Cùng chờ đợi BTS và ARMY sẽ đem lại niềm vinh dự gì cho Kpop tiếp theo nhé!

XEM THÊM  Doanh số album trên GAON: BIG 3 cộng lại vẫn thua BTS cả triệu bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *